Đà Nẵng: Một học sinh chết đuối vì cứu bạn

00:52 28/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trưa ngày 26.9, tại khu vực bãi biển Tiên Sa đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm: em Phùng Tấn Nhanh, học sinh lớp 10 trường THPT Tôn Thất Tùng (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) đã bị chết đuối vì kiệt sức sau khi cứu người bạn của mình.

Sự việc xảy ra khi nhóm bạn lớp 10/3 gồm 10 em (5 nam, 5 nữ) cùng ra bãi biển này chơi, 3 bạn nam lội xuống biển tắm và bắt ốc ven biển. Khi bơi về thì Nghĩa - một trong 3 em bị kiệt sức, vùng vẫy suýt bị nước biển nhấn chìm. Lúc này, Nhanh vội vã bơi lại, cố sức đẩy bạn vào bờ, và Nghĩa thoát chết trong gang tấc. Nhưng do Nhanh dùng tất cả sức lực để cứu bạn nên bị mất sức và bị nước cuốn đi rồi nhấn chìm.

Được biết, Nhanh là một học sinh khá, ngoan, là con trai đầu của một gia đình nghèo, mẹ làm công nhân và cha lại không có nghề nghiệp, phải làm nhiều việc lao động nặng nhọc để kiếm sống. 

Diệu Hiền

Việt Báo
contentlength: 1719
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.