Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế “Vũ điệu Tiên sa” được tổ chức vào ngày 27 và 28/3

Thứ năm, 21 Tháng hai 2008, 07:59 GMT+7
 • Ngày 20/2, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế năm 2008, chủ đề “Vũ điệu Tiên sa” với sự tham gia của 4 nước Việt Nam, Canada, Malaysia và Hong Kong - Trung Quốc.

  Theo đó, mỗi màn trình diễn sẽ kéo dài 20 phút, có âm nhạc phụ họa để thể hiện chủ đề, các màn trình diễn sẽ được đánh giá về sự đồng điệu giữa âm nhạc, cách thức trình bày, sự sáng tạo và độ hoành tráng của các màn biểu diễn.Thời gian tổ chức cuộc thi vào các tối ngày 27 và 28/3/2008 tại dọc hai bên bờ sông Hàn. Toàn bộ kinh phí tổ chức cuộc thi được vận động tài trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, tuyệt đối không sử dụng ngân sách thành phố.

  Được biết, ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công văn cho phép các công ty đại diện cho Canada, Malaysia và Hong Kong-Trung Quốc tham gia Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế năm 2008 và cho phép các công ty này được phép vận chuyển pháo hoa bằng đường biển vào Cảng Đà Nẵng. Miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng cho lượng pháo hoa này.

  Thủ tướng giao UBND thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng giám sát việc nhập khẩu pháo hoa, đảm bảo đủ số lượng, khối lượng và đúng chủng loại và thông số kỹ thuật để trình diễn trong hai ngày 27-28/3/2008 tại Đà Nẵng. Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chịu trách nhiệm chỉ đạo tổ chức tốt Cuộc thi này, bảo đảm an ninh, an toàn và tiết kiệm.

  B.C

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế “Vũ điệu Tiên sa” được tổ chức vào ngày 27 và 28/3

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế “Vũ điệu Tiên sa” được tổ chức vào ngày 27 và 28/3 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cuoc thi ban phao hoa quoc te Vu dieu Tien sa duoc to chuc vao ngay 27 va 283 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế “Vũ điệu Tiên sa” được tổ chức vào ngày 27 và 28/3 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI