Cụ già 70 tuổi giận vợ tự thiêu, 3 người bị bỏng nặng

15:23 30/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giận vợ, ông Cương lẳng lặng chuyển hết đồ đạc có giá trị ra khỏi căn phòng rồi dùng can xăng loại 10 lít đổ lên người rồi châm lửa tự đốt. Người nhà ông đã dùng chăn, bình bột để dập lửa song nạn nhân bị bỏng rất nặng với tỉ lệ 90%. Vợ chồng người con trai cũng bị bỏng với tỉ lệ khoảng 30%.

Khoảng 7h ngày 29/11, tại nhà dân ở số 7 ngõ 290 phố Kim Mã, quận Ba Đình (Hà Nội) đã xảy ra hỏa hoạn, làm 3 người trong cùng một gia đình bị bỏng, chủ nhà Nguyễn Văn Cương (70 tuổi) bị bỏng rất nặng.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn là do tối 28/11, giữa ông Cương và vợ đã xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 6h30" ngày 29/11, người nhà thấy ông Cương lẳng lặng chuyển hết đồ đạc có giá trị ra khỏi căn phòng đang ở trên tầng 2 của ngôi nhà.

Chỉ ít phút sau, ông Cương dùng can xăng loại 10 lít đổ lên người rồi châm lửa tự đốt. Những người con của ông đã dùng chăn, bình bột để dập lửa song nạn nhân vẫn bị bỏng rất nặng với tỉ lệ 90%.

Trong quá trình cứu bố, vợ chồng người con trai cũng bị bỏng với tỉ lệ khoảng 30%

(Theo TTXVN)

contentlength: 2362
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....