Công điện của Thủ tướng Chính phủ

09:00 20/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Được tin trong các ngày 17 và 18-4-2007, tại một số địa phương của các tỉnh: Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Yên Bái, Đắk Lắk đã xảy ra  lốc xoáy mạnh, gây thiệt hại lớn cho nhân dân địa phương. Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có công điện gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình bị thiệt hại.

 

Yêu cầu Chủ tịch ủy ban nhân dân các tỉnh Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Yên Bái, Đắc Lắc tiếp tục chỉ đạo các cấp chính quyền địa phương sớm khắc phục hậu quả; tổ chức động viên, thăm hỏi và có biện pháp giúp đỡ dân sửa chữa, khôi phục lại nhà cửa, ổn định đời sống, đặc biệt quan tâm giúp đỡ các gia đình nghèo, gia đình chính sách và các hộ đồng bào dân tộc thiểu số.

 

Ban chỉ đạo phòng chống lụt, bão Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và các Bộ, ngành liên quan theo chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp với ủy ban nhân dân các tỉnh trên, có biện pháp giúp đỡ nhân dân vùng bị thiên tai sớm ổn định đời sống và sản xuất. Tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm và hướng dẫn các địa phương công tác phòng, tránh, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra. 

VietBao.vn
contentlength: 1765
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam