Công bố quy hoạch khu di dân Ðền Lừ III

07:38 17/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cong bo quy hoach khu di dan �en Lu IIINgày 16/11, Sở Quy hoạch Kiến trúc công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu di dân Ðền Lừ III và  đấu giá quyền sử dụng đất.

Khu quy hoạch thuộc địa phần phường Hoàng Văn Thụ và Thịnh Liệt với quy mô 8,69ha. Ranh giới của khu quy hoạch được xác định bởi phía bắc giáp đường vành đai 2,5 rộng 40m và khu Ðền Lừ I, II; phía nam là khu đô thị mới Thịnh Liệt và Hoàng Văn Thụ; phía đông giáp chợ đầu mối phía Nam; phía tây giáp khu dân cư phường Tân Mai.

Theo quy hoạch, các công trình cao tầng quy mô lớn được bố trí phía mặt đường rộng 40m. Tại các góc đường có không gian và tầm nhìn lớn bố trí các tổ hợp công trình cao 17-20 tầng, tạo bộ mặt cho tuyến đường giao thông. Phần lớp trong là vườn, biệt thự với diện tích đất hơn 11.000m2. Hơn 10.600m2 đất trong khu vực được dành để xây dựng khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê. Các khu nhà ở cao tầng có tầng cao trung bình từ 8,5-10 tầng.

Theo KTĐT

VietBao.vn
contentlength: 1687
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam