Công bố quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê

Thứ ba, 30 Tháng một 2007, 07:39 GMT+7
 • Sở Quy hoạch-Kiến trúc đã công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Cụm công nghiệp vừa và nhỏ tại xã Nguyên Khê cho UBND huyện Đông Anh.

   

  Vị trí quy hoạch thuộc địa bàn các xã Nguyên Khê, Tiên Dương và thị trấn Đông Anh với diện tích 77,5ha. Trong khu có 11 cụm nhà máy, XN công nghiệp với diện tích 2-5ha. Bên cạnh đó còn có các công trình như: trung tâm điều hành, khu giao dịch và giới thiệu sản phẩm, khu dành cho nghiên cứu và đào tạo nghề. Đây là công trình trọng điểm của huyện Đông Anh, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế, nâng cao hiệu quả sử dụng đất đai. Dự kiến, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ này sẽ thu hút khoảng 9-10 nghìn lao động.

   

  UBND huyện Đông Anh và chủ đầu tư sẽ phải tiến hành di dời GPMB khoảng 80 hộ dân đang sống trong khu vực quy hoạch.

   

  Y.L

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Công bố quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Công bố quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cong bo quy hoach cum cong nghiep vua va nho Nguyen Khe ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Công bố quy hoạch cụm công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI