Công bố nhân sự Hội đồng dân tộc, các ủy ban và Đoàn thư ký kỳ họp

07:41 27/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Trên cơ sở Tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về số lượng nhân sự Hội đồng dân tộc, các ủy ban, Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội, ngày 26-7, các đại biểu Quốc hội đã thảo luận và biểu quyết các nhân sự này.

Ngày mai 28-7

Công bố nhân sự Hội đồng dân tộc, các ủy ban và Đoàn thư ký kỳ họp

(ANTĐ) - Trên cơ sở Tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về số lượng nhân sự Hội đồng dân tộc, các ủy ban, Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội, ngày 26-7, các đại biểu Quốc hội đã thảo luận và biểu quyết các nhân sự này.

Theo đó, Hội đồng dân tộc có tổng số thành viên là 39, trong đó số Phó Chủ tịch là 8; ủy ban Pháp luật có tổng số thành viên là 35, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4; ủy ban Tư pháp có tổng số thành viên là 34, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4.

Ủy ban Kinh tế có tổng số thành viên là 36, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4; ủy ban Tài chính – Ngân sách có 35 thành viên, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4; ủy ban Quốc phòng An ninh có tổng số thành viên là 34, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 2; ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng có tổng số thành viên là 39, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4.

Ủy ban về các vấn đề xã hội có tổng số là 40 thành viên, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4; ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường có tổng số thành viên là 37, trong đó số Phó Chủ nhiệm là 4; ủy ban Đối ngoại có tổng số thành viên là 30, số Phó Chủ nhiệm là 3; Đoàn Thư ký kỳ họp gồm 13 thành viên, trong đó có Trưởng đoàn thư ký và 12 thư ký.

Theo kế hoạch, kết quả bầu các chức danh này dự kiến sẽ được công bố vào ngày 28-7.

Ngày 27-7, các Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự kiến nhân sự Hội đồng dân tộc, các ủy ban, Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội và sau đó ủy ban Thường vụ họp nghe báo cáo tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội về dự kiến nhân sự Hội đồng dân tộc, các ủy ban, Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội.

Tường Lâm

VietBao.vn
contentlength: 2746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam