Sự việc xảy ra tại cơ sở mầm non S.H (thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Giáo viên bị đánh đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức.

Cong an vao cuoc dieu tra vu co giao bi phu huynh tat den thung mang nhi

Cô Mai vẫn còn đau đầu và choáng váng. Ảnh: C.Đ

Gia đình học sinh đã đến xin lỗi

Liên quan đến vụ cô giáo bị phụ huynh học sinh đánh thủng màng nhĩ, trưa 29.6, bác sĩ Trần Công Ân - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) cho biết, sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Thị Xuân Mai (giáo viên tại cơ sở mầm non S.H) đang dần ổn định.

Tại bệnh viện, bà Lê Thị Mai Xuân (40 tuổi, mẹ của chị Mai) tâm sự rằng mấy hôm nay, chị Mai ăn uống được ít, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi. Ngoài ra, vào khoảng 19h30, ngày 28.6, vợ và mẹ vợ của ông Thuận có tìm đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe cô Mai.

“Người nhà của ông T đã đến gặp và mong gia đình thứ lỗi, đồng thời hứa sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị. Tôi đang tính xin chuyển viện điều trị cho con bé với hy vọng con bé nhanh chóng khỏe trở lại”- bà Xuân nói.

Công an vào cuộc xác minh

Cùng ngày, trung tá Lê Văn Hùng - Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an Thị xã Điện Bàn - xác nhận đã tiếp nhận đơn trình bày, tố cáo vụ việc của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1987, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), hiện là giáo viên cơ sở mầm non S.H.

Còn cô Đinh Thị Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn - đã đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý phụ huynh hành hung giáo viên đúng pháp luật. Đồng thời, phòng đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên cô Mai để sớm ổn định sức khỏe.

Trước đó, vào khoảng 5h30 chiều ngày 21.6, trong lúc cô Mai và các cô giáo khác của nhà trường đang trả trẻ thì ông P.M.T (phụ huynh cháu P.T.M.T đang học tại cơ sở) đưa cháu đến và hỏi cô nào đã đánh cháu. Sau khi xem xong, các cô cho biết, vết bầm nhẹ và lâu rồi nên có thể do cháu ngồi xe đạp, chứ các cô không ai đánh cháu.

Sau đó, ông T đưa bé P.T.M.T về được một lúc rồi quay trở lại cùng nhiều người khác, đòi tìm gặp cô Mai (nhà trường có hai cô cùng tên Mai). Lúc này, cô Nguyễn Thị Xuân Mai vừa bước ra khỏi lớp thì bị ông T xông đến tát tới tấp vào mặt. Ông T còn dùng tay đánh vào vùng đầu khiến cô Mai ngã sấp vào tường.

Sau đó, cô Mai được các giáo viên trong trường chuyển đến bệnh viện Vĩnh Đức cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Theo N.T/Lao Động

VietBao.vn
contentlength: 3648
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất