Có thể còn 3 nạn nhân bị mất xác trong vụ đắm thuyền

11:33 30/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy (nơi cách vị trí thuyền chìm khoảng 30km), các lực lượng chức năng trong đội cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thêm một nạn nhân trong vụ đắm thuyền vào chiều 24/10 tại xã Tu Vũ.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Hoa, trú tại Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy.

Đại tá Lê Quang Đại, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ cho biết như vậy. Đây là xác nạn nhân thứ 9 được tìm thấy tính đến chiều 29/0. Trước đó, xác 8 nạn nhân đã được người nhà đến nhận diện và làm các thủ tục để đưa về an táng.

Đến thời điểm này, các lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được rõ có bao nhiêu người đi trên chiếc thuyền bị nạn ngày 24/10, nhưng theo lời kể của những người sống sót, trên thuyền có khoảng 23 đến 24 người.

Theo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh- Xã hội huyện Thanh Thủy vẫn có thể còn 3 nạn nhân chưa tìm thấy là chị Triệu Thị Gái (SN 1965, xã Triệu Đề, Lập Thạch, Vĩnh Phúc); hai người ở Ba Vì (Hà Tây) chưa xác định được họ.

Đinh Vũ

Việt Báo
contentlength: 1953
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam