Cô giáo "mất tích", cả trường lo lắng

20:27 16/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Cán bộ, giáo viên Tường mầm non Châu Phong đang lo lắng khi cô Vi Thị Bích viết đơn xin nghỉ phép rồi “mất tích”.

Ngày 16- 4, cô Vi Thị Bích (36 tuổi, thuộc biên chế Trường Mầm non Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) vẫn chưa trở lại trường dạy học sau hai tuần “mất tích”.

Co giao "mat tich", ca truong lo lang

Cô Vi Thị Bích.

Trước đó, ngày 2-4, ông Bích có gửi đơn xin nghỉ phép thời gian ngắn với lý do để lo công việc gia đình. Sau đó, cô Bích Bích có nhắn tin cho hiệu trưởng nhà trường và các cô trong Trường Mầm non Châu Phong nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Ngoài ra cô Bích còn nhắn tin nhờ các cô trong trường cố gắng chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Hiệu trưởng Trường mầm non Châu Phong cho biết, nhà trường đã đến nhà riêng của cô Bích nhưng không gặp được cô và số điện thoại của cô Bích cũng không liên lạc được.

Trong khi đó, trên địa bàn xã Châu Phong lại rộ ra tin đồn “cô Bích đã trốn khỏi địa phương vì vỡ nợ”. Trước tình hình trên, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu đã cử đoàn xuống Trường mầm non Châu Phong để tìm hiểu sự việc, nắm tình hình.

N.XUÂN-Đ.LAM
VietBao.vn
contentlength: 2054
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam