Chuyển Công ty Thương mại dầu khí thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam thành công ty TNHH một thành viên

14:17 28/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuyen Cong ty Thuong mai dau khi thuoc Tong cong ty Dau khi Viet Nam thanh cong ty TNHH mot thanh vienNgày 27/9, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã ký quyết định chuyển Công ty Thương mại dầu khí - công ty thành viên hạch toán độc lập thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam thành Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Thương mại dầu khí.

Công ty TNHH một thành viên Thương mại dầu khí có tên giao dịch quốc tế là Petro Vietnam Trading Company Limited (Petechim Co.,Ltd) với vốn điều lệ là 333 tỷ đồng.

Công ty chuyên xuất nhập khẩu và kinh doanh dầu thô, các sản phẩm dầu; xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị phục vụ ngành dầu khí và nhu cầu trong nước; kinh doanh dầu ngoài nước; dịch vụ vận tải và đại lý vận tải dầu thô; dịch vụ thương mại cho các nhà thầu dầu khí; tư vấn thương mại, đầu tư và các ngành, nghề khác theo quy định của pháp luật.

Cơ cấu tổ chức quản lý của Công ty theo mô hình: Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc và Kiểm soát viên; tổ chức và hoạt động của Công ty được quy định cụ thể trong Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty.

Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt Nam là tổ chức được Nhà nước uỷ quyền đại diện chủ sở hữu với Công ty TNHH một thành viên Thương mại dầu khí.

Công ty TNHH một thành viên Thương mại dầu khí có trách nhiệm tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả vốn, tài sản do Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt Nam giao để thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất, kinh doanh; Hội đồng thành viên của Công ty có trách nhiệm xây dựng Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty trình Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt Nam phê duyệt.

Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Theo Website CP 

VietBao.vn
contentlength: 2718
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Be trai 3 tuoi bi bo quen tren xe dua don tre tai Bac Ninh

Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón trẻ tại Bắc Ninh

Theo nguồn tin của PV, vào ngày 13/9, một cháu bé 3 tuổi được chuyển từ Bắc Ninh lên BV Nhi Trung ương để cấp cứu vì nghi bị bỏ..

Nu CDV bi thuong vi trung phao sang tren SVD Hang Day

Nữ CĐV bị thương vì trúng pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy

Theo thông tin từ bệnh viện, nữ bệnh nhân đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật thành công và được chuyển từ khoa Cấp cứu về khoa Bỏng của..

Chay nha may phich nuoc Rang Dong

Cháy nhà máy phích nước Rạng Đông

Khoảng 18 giờ 5 phút ngày 28.8, đã xảy ra cháy tại kho chứa hàng công ty Rạng Đông. Tổng diện tích nhà kho, xưởng - là khu vực xảy..

Nu dai uy cong an gay nao loan tai san bay

Nữ đại úy công an gây náo loạn tại sân bay

Liên quan đến vụ việc, Đồn Công an sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và xử phạt đại úy Lê Thị Hiền 200.000 đồng về hành..

Be trai lop 1 tu vong vi bi bo quen tren xe dua don

Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của..