Chung tay vì màu xanh

09:29 26/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Là mục đích mà triển lãm Tuần lễ xanh quốc tế - Việt Nam lần 6 diễn  ra từ  26-10 đến 1-11 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội hướng đến. Chủ đề của tuần lễ triển lãm lần này sẽ là: Vì chất lượng cuộc sống văn minh sạch đẹp- xanh hơn nữa cho Trái đất của chúng ta.

Chung tay vì màu xanh

(ANTĐ) - Là mục đích mà triển lãm Tuần lễ xanh quốc tế - Việt Nam lần 6 diễn  ra từ  26-10 đến 1-11 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội hướng đến. Chủ đề của tuần lễ triển lãm lần này sẽ là: Vì chất lượng cuộc sống văn minh sạch đẹp- xanh hơn nữa cho Trái đất của chúng ta.

Vì một thế giới hợp tác, hòa bình và hữu nghị, hướng đến tương lai. Hội chợ triển lãm Tuần lễ xanh quốc tế Việt Nam lần thứ 6 có sự tham gia của hơn 400 đơn vị, từ 12 quốc gia và các tổ chức quốc tế, 8 Bộ, ngành và 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Triển lãm với quy mô rộng lớn gồm 600 gian hàng Việt Nam và quốc tế với những sản phẩm và dịch vụ trên các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, y tế... cùng các công trình, dự án phát triển bền vững, được chia thành 3 khu riêng  biệt.

Khu thế giới màu xanh và hữu nghị do Đại sứ quán các nước tại Việt Nam giới thiệu về kinh tế, kỹ thuật...; khu dành cho các Bộ, ngành, các tỉnh; khu dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngân Tuyền

VietBao.vn
contentlength: 1926
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam