Chúc mừng Giáng sinh các linh mục Công giáo và mục sư Tin lành

21:08 20/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 20/12 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức gặp mặt thân mật và chúc mừng Giáng sinh 24 linh mục Công giáo và 15 mục sư Tin lành đại diện cho hơn 95.000 giáo dân Công giáo và gần 37.000 tín hữu Tin lành địa phương.

Tại buổi gặp, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận những kiến nghị, tâm tư và nguyện vọng của các vị linh mục, mục sư và bày tỏ mong muốn các vị tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín hữu Tin lành đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo; cảnh giác với những thủ đoạn của các phần tử xấu chia rẽ khối đại đoàn kết các dân tộc anh em sống trên đất Tây Nguyên, cùng nhau bảo vệ an ninh chính trị và trật tự thôn, buôn.

Lãnh đạo đảng và chính quyền tỉnh Đắk Nông chúc bà con giáo dân Công giáo cũng như tín hữu Tin lành có một mùa Giáng sinh an lành, bình yên, đoàn kết và hạnh phúc.

Lãnh đạo Ủy ban đoàn kết Công giáo và Ban đại diện Tin lành tỉnh Đắk Nông cảm ơn chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con giáo dân và tín hữu Tin lành. Bà con nguyện sống “tốt đời đẹp đạo”, “phúc âm giữa lòng dân tộc”, cùng nhau đoàn kết xây dựng cuộc sống ấm no và bình yên.

TTXVN

contentlength: 2061
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..