Chưa thống nhất được phương án di dời dân ra khỏi nhà nguy hiểm B6

07:37 06/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 4-4, UBND quận Ba Đình đã chủ trì cuộc họp với các hộ dân nhà B6 Giảng Võ với mục đích hướng dẫn, thống nhất phương án di dời khẩn cấp dân ra khỏi nhà nguy hiểm theo chỉ đạo của Thành phố. Cuộc họp diễn ra trong thời gian khá dài nhưng vẫn chưa thống nhất phương án di dời.

 

Ông Nguyễn Xuân Điều, Chủ tịch UBND phường Giảng Võ cho biết, sau 2 lần tổ chức họp tổ dân phố, hiện vẫn chưa bầu được đại diện của nhân dân để tham gia Ban chỉ đạo. Vấn đề cấp bách liên quan đến an toàn về tính mạng và tài sản của người dân là việc di dời ra khỏi nhà nguy hiểm chưa được tập trung bàn thảo. Phần lớn ý kiến tập trung vào việc lựa chọn chủ đầu tư, bầu đại diện; một số ý kiến đề nghị bầu lại tổ trưởng tổ dân phố.

 

Y.L

VietBao.vn
contentlength: 1245
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..