Chủ tịch nước Trần Đức Lương đến viếng Tổng thống Arafat tại Đại sứ quán Palestine

22:57 13/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 13/11, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến chia buồn và ký sổ tang viếng Tổng thống Nhà nước Palestine, Chủ tịch Chính quyền Dân tộc Palestine Yasser Arafat tại Đại sứ quán Palestine tại Hà Nội.

Phát biểu chia buồn với Đại sứ Palestine tại Hà Nội, Sayed Al-Masri, Chủ tịch nước Trần Đức Lương nói: "Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Nhà nước nhân dân Palestine trước sự qua đời của ngài Tổng thống Yasser Arafat, nhà lãnh tụ lớn của nhân dân Palestine và là người bạn lớn của nhân dân Việt Nam". Chủ tịch Trần Đức Lương ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ của nhân dân Palestine dành cho nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất tổ quốc trước đây và trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày nay; bày tỏ sự khâm phục trước cuộc đấu tranh ngoan cường, chính nghĩa của nhân dân Palestine để giành độc lập, chủ quyền; và khẳng định nhân dân Việt Nam tiếp tục sát cánh với nhân dân Palestine trong cuộc đấu tranh này. Chủ tịch nhờ ngài đại sứ chuyển lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nhà lãnh đạo Nhà nước Palestine và chúc nhân dân Palestine kế tục xứng đáng sự nghiệp đấu tranh mà ngài Tổng thống Yasser Arafat đã vạch ra.

M.G
(Theo TTXVN)

contentlength: 2201
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..