Chủ tịch MTTQ Phạm Thế Duyệt chúc mừng bà con giáo dân

07:12 24/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 23/12, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ Sặt và An Quý thuộc xã Trảng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2007.

Chia sẻ với niềm vui trong ngày lễ trọng đại nhất trong năm của bà con Công giáo, Chủ tịch Phạm Thế Duyệt trân trọng chúc các vị chức sắc, tu sĩ cùng toàn thể giáo dân hai xứ đạo một mùa Noel an lành, vui vẻ.

Chủ tịch đã thông tin những nét chính về thành tựu xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước năm 2007 tới bà con giáo dân; đồng thời vui mừng nhận thấy: Mùa lễ Giáng sinh năm nay tưng bừng và thánh thiện trước những thành tựu quan trọng của đất nước.

Các tôn giáo đoàn kết bởi tình yêu thương và hiệp nhất trong khối Đại đoàn kết dân tộc. Quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của bà con được Nhà nước quy định và đảm bảo thực hiện bằng pháp luật.

Thay mặt Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Phạm Thế Duyệt ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, bà con giáo dân hai xứ đạo nói riêng và cộng đồng tín hữu Ki-tô nói chung đã cùng đồng bào cả nước tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Thay mặt hơn 5.000 giáo dân xứ đạo Kẻ Sặt và gần 3.000 giáo dân xứ đạo An Quý, Linh mục quản xứ Nguyễn Chấn Hưng chân thành cảm ơn Chủ tịch Phạm Thế Duyệt đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng bà con giáo dân đón một mùa Noel tốt đẹp.  

Theo TTXVN

contentlength: 2603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..