Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam thăm Báo Thanh Niên

00:34 27/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 26/1, Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm cán bộ, phóng viên Báo Thanh Niên tại tòa soạn Hà Nội nhân dịp năm mới Giáp Thân 2004. Chủ tịch Phạm Thế Duyệt chúc Báo Thanh Niên tiếp tục phát huy vai trò là tiếng nói của thế hệ trẻ - những người đi đầu trong công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước.

Qua Báo Thanh Niên, Chủ tịch Phạm Thế Duyệt cũng bày tỏ mong muốn các tầng lớp nhân dân, các địa phương quan tâm hơn nữa đến việc chăm sóc người nghèo, đặc biệt là chương trình xây dựng nhà ở cho người nghèo. Chủ tịch nhấn mạnh: "Quyết tâm làm giàu đồng thời cũng phải đi đôi với quyết tâm giúp đỡ người nghèo bằng những việc làm cụ thể".

Về việc nguyên Phó tổng thống chế độ Sài Gòn Nguyễn Cao Kỳ trở về thăm Việt Nam, Chủ tịch Phạm Thế Duyệt cho biết sẽ tiếp ông Nguyễn Cao Kỳ vào chiều 27/1 tại Hà Nội và khẳng định chính sách đại đoàn kết dân tộc nhất quán trước sau như một của Đảng và Nhà nước là hoan nghênh mọi kiều bào hướng về Tổ quốc, trước hết bằng sự gắn bó của tấm lòng, không kể điều kiện vật chất kinh tế. Chủ tịch mong bà con kiều bào hiểu rõ đường lối của Đảng và Nhà nước đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, từ đó có những đóng góp tích cực vào tương lai phát triển của đất nước.

V. Hưng

Việt Báo
contentlength: 2340
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Be trai lop 1 tu vong vi bi bo quen tren xe dua don

Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của..

Dai gia sam so co gai tren may bay

Đại gia sàm sỡ cô gái trên máy bay

Chiều 26/7, trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines, Nam hành khách ngồi ghế thương gia say xỉn, sàm sỡ 1..

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..