Chủ quán gần BOT Cai Lậy được mời lên làm việc về 10 triệu đồng người lạ gửi

18:52 07/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7-12, Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang đã gửi giấy mời đến bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) đến trụ sở Công an huyện Cai Lậy làm việc. Bà Tỉnh là chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực BOT Cai Lậy.

Chu quan gan BOT Cai Lay duoc moi len lam viec ve 10 trieu dong nguoi la gui

Nội dung giấy mời

Theo đó, nội dung giấy mời ghi mời lần thứ 1, đề nghị bà Tỉnh có mặt tại trụ sở công an huyện Cai Lậy lúc 14h cùng ngày để "trao đổi một số việc có liên quan đến bà".

Người làm việc với bà Tỉnh được ghi trong giấy mời sẽ là ông Lê Hoàng Kích, phó trưởng Phòng PA88, Công an tỉnh Tiền Giang.

Trao đổi qua điện thoại với PV vào chiều tối nay, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ xả Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) cho biết trưa cùng ngày, Công an huyện Cai Lậy cử cán bộ đến nhà gửi cho bà một thư mời.

Theo bà Tỉnh, bà là chủ quán giải khát và lạp xưởng Bà 8 BOT Cai Lậy. Đây là quán cà phê võng, nên có nhiều tài xế của các nhóm "Bạn hữu đường xa" ghé nghỉ ngơi. Trong những ngày BOT Cai Lậy hoạt động, tài xế tập trung ở quán này rất nhiều.

Một ngày sau khi BOT Cai Lậy xả trạm, một tài xế không quen biết đến gửi bà Tỉnh 10 triệu đồng. Bà chủ quán mang tiền đến công an huyện và xã để gửi nhưng không cán bộ nào chịu giữ.

"Công an nói họ không biết gì về số tiền đó nên không ai nhận dù tôi đi lên, xuống nhiều lần. Tôi gọi điện cho người gửi tiền theo số điện thoại họ cho để trả lại tiền thì chiều 6/12 anh đó mới chịu tới lấy", chủ quán Bà 8 BOT Cai Lậy chia sẻ.

Bà Tỉnh cho hay, trong buổi làm việc với công an chiều nay chỉ xoay quanh vấn đề 10 triệu đồng mà người lạ gửi tôi, chứ ngoài ra không có nội dung nào khác. "Về biên bản làm việc, công an kêu tôi ký nhưng tôi thấy trong người không khỏe nên không ký. Hôm nào, tôi khỏe tôi sẽ đọc rõ từng nội dung buổi làm việc cho chính xác thì tôi sẽ ký sau", bà Tỉnh thông tin.

Trước đó, trao đổi với PV,  đại tá Trương Văn Sáng - trưởng công an huyện Cai Lậy cho biết việc mời bà Tỉnh lên làm việc là việc làm bình thường của công an. Về thông tin nội dung làm việc, đại diện công an huyện Cai Lậy nói chưa thể cung cấp và trả lời.

Được biết, quán nước Bà Tám BOT là nơi các tài xế thường xuyên uống nước, nghỉ ngơi trong những ngày diễn ra việc căng thẳng thu phí, xả trạm tại khu vực BOT Cai Lậy.

contentlength: 3701
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--