Chủ động phòng, chống thiên tai năm 2008

16:36 29/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Nguyên nhân những mặt còn hạn chế, yếu kém trong công tác phòng, chống thiên tai, lụt, bão năm 2007 cần được làm rõ để có biện pháp khắc phục ngay trước mùa mưa bão được đánh giá còn diễn biến phức tạp hơn trong năm 2008.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị:

Chủ động phòng, chống thiên tai năm 2008

(ANTĐ) - Nguyên nhân những mặt còn hạn chế, yếu kém trong công tác phòng, chống thiên tai, lụt, bão năm 2007 cần được làm rõ để có biện pháp khắc phục ngay trước mùa mưa bão được đánh giá còn diễn biến phức tạp hơn trong năm 2008.

Đó là một trong những nội dung quan trọng được nhấn mạnh trong Chỉ thị số 08/2008 vừa được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành.

Theo đó, xác định phòng, chống thiên tai là nhiệm vụ thường xuyên, nội dung quan trọng được lồng ghép trong nội dung các đề án, dự án và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tất cả các ngành, lĩnh vực và địa phương.

Vì vậy, để chủ động đối phó với thiên tai năm 2008, Thủ tướng yêu cầu: Củng cố, kiện toàn các Ban Chỉ đạo, chỉ huy phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn từ Trung ương đến địa phương; triển khai thực hiện nội dung, nhiệm vụ, các đề án, dự án được Thủ tướng Chính phủ giao trong Chiến lược Quốc gia phòng chống và giảm nhẹ thiên tai đến năm 2020 tại Quyết định số 172/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ...

Ngân Tuyền

VietBao.vn
contentlength: 1974
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..