Chọn phương án cân nhỏ cho nút giao Thanh Xuân

10:04 11/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hà Nội:

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội vừa cho biết, trên cơ sở ý kiến của thành phố và các cơ quan chức năng, phương án xây dựng nút giao Thanh Xuân (đường vành đai 3) đã được quyết định, lựa chọn phương án cân nhỏ 4 góc (phương án cân nhỏ).

Theo lãnh đạo thành phố Hà Nội, phương án này cũng sẽ được chỉnh sửa một số điểm cho phù hợp trước khi triển khai. Hiện Bộ GT-VT đã gấp rút hoàn thiện phương án kiến trúc, thiết kế xây dựng nút để trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trước khi thực hiện.

Theo báo cáo của UBND TP Hà nội, hiện còn 400 hộ dân nằm trong phạm vi nút giao Thanh Xuân chưa giải phóng mặt bằng do vướng về về chỉ giới quy hoạch, phương án thiết kế nút nên phải tạm dừng lại trong thời gian qua.

Trước đó, mặc dù chưa có quy hoạch nút giao Thanh Xuân, nhưng các đơn vị chức năng của Thành phố và quận Thanh Xuân đã tiến hành giải phóng mặt bằng, làm ảnh hưởng đến nhiều hộ dân tại đây.

Nguyễn Tuấn

Việt Báo
contentlength: 1763
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam