Cho phép bán nền khi đã hoàn tất hạ tầng

16:10 05/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cho phep ban nen khi da hoan tat ha tangChính phủ vừa ban hành nghị định số 17 cho phép các chủ đầu tư đất dự án đô thị tại các khu vực ngoài thành phố, thị xã được chia lô, bán nền khi đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng.

Nghị định mới cũng cho phép các chủ dự án được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho các tổ chức cá nhân sau khi đã hoàn thành hạ tầng các dự án thành phần trong khu đô thị. Nội dung này đã đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng song không đủ khả năng tài chính để đầu tư thêm.

 

Theo đại diện của Bộ Tài Nguyên và Môi trường, các quy định này nhằm tạo điều kiện cho người dân các tỉnh có cơ hội mua đất làm nhà, cũng như khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư phát triển khu đô thị mới tại các tỉnh thành.

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 1556
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..