Chợ đầu mối Bắc Thăng Long đi vào hoạt động

09:08 24/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cho dau moi Bac Thang Long di vao hoat dong

Chợ đầu mối Bắc Thăng Long khi mới xây dựng xong. Ảnh: P. Thảo

Trong những ngày giáp Tết UBND thành phố và Huyện Đông Anh đã cho khai trương chợ đầu mối Bắc Thăng Long. Chợ có tổng diện tích trên 30 ngàn m2, bao gồm nhà chờ chính có mái che rộng 2.862 m2 là nơi bán hàng khô nông lâm thổ sản. Khu vực bán hàng tươi sống có diên tích 464 m2 (thực phẩm tươi sống). Ngoài ra, chợ còn có khu gửi hàng rộng 123 m2 và nhiều công trình phụ trợ khác.

Trong dịp Tết cổ truyền Giáp Thân (2004) chợ đầu mối Bắc Thăng Long đã đi vào hoạt động ngay, không những lưu chuyển hàng ngàn tấn hàng hoá phục vụ Tết, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội, mà còn là nơi du xuân, chơi Tết của nhân dân quanh vùng.

Cho dau moi Bac Thang Long di vao hoat dong Mặt tiền của khu chợ Bắc Thăng Long. Ảnh: P.TNằm trong khu quy hoạch đô thị Bắc Thăng Long – Vân Trì, chợ đầu mối Bắc Thăng Long có vị trí thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế trong khu vực và với các tỉnh phía Bắc Hà Nội, đáp ứng nhu cầu bán buôn, bán lẻ hàng hoá phục vụ nhân dân./.

T.Q

VietBao.vn
contentlength: 1953
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam