Chân dung các nhà ngoại cảm đổ xô tìm xác nạn nhân

16:08 29/10/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong những ngày vừa qua, có rất nhiều người tự xưng là "nhà ngoại cảm" đến khu vực cầu Thanh Trì để tìm kiếm thi thể chị Huyền. Đáng chú ý, có người còn "lao xuống sông" để... nhập hồn nạn nhân.

>> Nhà ngoại cảm dự báo thi thể nạn nhân Huyền sắp nổi lên

>> Nhà ngoại cảm bị nạn nhân thẩm mỹ 'nhập hồn' trên sông

>> Cần thẩm tra các ‘nhà ngoại cảm’ tìm thi thể chị Huyền

Trong quá trình tìm kiếm thi thể nạn nhân những ngày qua, đã có gần chục người tự xưng là "nhà ngoại cảm" từ khắp nơi đến khu vực cầu Thanh Trì nhằm giúp tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Tuy nhiên, trong những lời phán đoán của các nhà ngoại cảm, có người cho rằng "thi thể bị cát vùi, sâu lắm, sợ không tìm được".

Đáng chú ý, hôm 25/10, một người phụ nữ mặc áo khoác vàng, quàng khăn vàng đến hiện trường và tự xưng là nhà ngoại cảm để tìm xác nạn nhân. 

Sau khi thắp hương khấn vái, người phụ nữ này cùng đội thợ lặn và anh Huy, chồng nạn nhân, xuống thuyền tham gia tìm kiếm xác nạn nhân.

Ngay khi ra giữa sông, "nhà ngoại cảm" này đã bị chị Huyền "nhập hồn" rồi ôm lấy anh Huy hét lên: "Em không muốn chết, không muốn đi đâu cả, em chỉ ở nhà với chồng và con thôi".

Chân dung, nhà ngoại cảm, nạn nhân, cầu Thanh Trì
"Nhà ngoại cảm" tự xưng được nạn nhân "nhập vong"

Sau khi lên bờ, " nhà ngoại cảm " này vẫn khóc lóc vật vã: "Hôm qua chị ấy nhập vào người em rồi hiển linh bắt em đi xuống đây bằng được lúc 18 giờ. Em lẽ ra không dám đi vì trời tối nhưng chị ấy bắt em đi nên không thể không đến được”.

Theo phán đoán của "nhà ngoại cảm" này, xác chị Huyền vẫn nằm dưới sông Hồng và trôi không quá 500m từ điểm bị ném xuống. Tuy nhiên, cho đến nay, tức 3 ngày sau lời phán đoán của "nhà ngoại cảm" được "nhập hồn", đội thợ lặn vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Tiếp sau đó, khoảng 14h40 chiều ngày 25/10, một "nhà ngoại cảm" tự xưng khác mặc áo đỏ, đeo kính cận với dáng vẻ khá trẻ, đi cùng khoảng 2-3 người đến hiện trường cùng tham gia tìm xác nạn nhân.

"Nhà ngoại cảm" này cũng cho rằng, thi thể chị Huyền vẫn nằm dưới chân cầu Thanh Trì và chỉ rõ vị trí tại "cột đèn số 51, thi thể bị cát vùi, sâu lắm, sợ không tìm được".

Chân dung, nhà ngoại cảm, nạn nhân, cầu Thanh Trì
"Nhà ngoại cảm" này cho rằng thi thể chị Huyền bị cát vùi sâu "sợ không tìm được"

Ngay sau khi làm một số nghi lễ, "nhà ngoại cảm" này cũng trực tiếp lên thuyền cùng người nhà nạn nhân ra hiện trường được cho là có thi thể. 

Tuy nhiên, cũng như "nhà ngoại cảm" được "nhập hồn", lực lượng tìm kiếm đã tiến hành rà soát, kiểm tra kỹ càng nhưng vẫn không thể tìm thấy thi thể chị Huyền.

Sau đó, vào sáng ngày 26/10, một phụ nữ tóc ngắn, mặc áo khoác đen tìm đến hiện trường và tự xưng là "nhà ngoại cảm" từ Hải Phòng lên. Người phụ nữ này tiên đoán, thi thể chị Huyền vẫn ở khu vực chân cầu Thanh Trì, nơi đối tượng Tường đã phi tang xác.

Chân dung, nhà ngoại cảm, nạn nhân, cầu Thanh Trì
Một "nhà ngoại cảm" tự xưng khác thất bại khi "tiên đoán" vị trí thi thể chị Huyền

Sau khi thắp hương làm lễ, "nhà ngoại cảm" này có biểu hiện ngất xỉu và đòi được xuống thuyền để ra điểm phán đoán. Khi được đưa xuống thuyền, người này vẫn cố chỉ tay về phía trước chỉ đường đi. Sau khi lên vờ, "nhà ngoại cảm" lại tiếp tục vật vã, đòi quay lại sông.

Liên tiếp vào chiều cùng ngày, nhiều "nhà ngoại cảm" tự xưng khác cũng đã tìm đến hiện trường mong được cùng tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Một "nhà ngoại cảm" tự giới thiệu là Mai Minh, ở Trần Cung, Cổ Nhuế, Hà Nội, lại tiếp tục đến hiện trường vụ án và "phán" rằng, thi thể chị Huyền hiện đang nằm ở trên cầu Thanh Trì, phía cầu Vĩnh Tuy chứ không phải chân cầu Thanh Trì như nhiều người "tiên đoán".

Sau đó, nhà ngoại cảm này tiếp tục lên thuyền, dẫn các thợ lặn ra vị trí phán đoán nhưng, do thợ lặn không nghe lời nên chị "tức quá" bỏ ra về. Trước khi về, "nhà ngoại cảm" này còn nhắn nhủ: "Mấy hôm nữa không tìm thấy thì cứ gọi cho chị, chị chỉ cho...".

Chân dung, nhà ngoại cảm, nạn nhân, cầu Thanh Trì
"Nhà ngoại cảm" Mai Minh bực tức bỏ về khi thợ lặn không nghe lời

Tiếp đó, một "nhà ngoại cảm" khác sau khi làm lễ đã liên tục kêu "lạnh" và "ói ra nước". "Nhà ngoại cảm" này cũng cho biết, thi thể chị Huyền chưa thể tìm thấy được và hiện đang nằm cách cầu Thanh Trì chừng 500m, về phía hạ du.

Tuy nhiên, khi lên thuyền và đưa một số người ra tận vị trí được cho là có thi thể chị Huyền, họ vẫn không thể tìm thấy nạn nhân.

Chân dung, nhà ngoại cảm, nạn nhân, cầu Thanh Trì
"Nhà ngoại cảm" này còn kêu "lạnh" và "ói ra nước"

Trước đó, trong đêm 24/10, một người tự xưng là "nhà ngoại cảm" còn nhắn tin cho một người dân cho biết, khoảng 12 giờ đêm hôm đó, thi thể chị Huyền sẽ nổi.

Tiếp đến, ngày 25/10, một người khác cho biết, sáng ngày 26/10, thi thể sẽ nổi, cách cầu Thanh Trì chừng 4km về phía hạ du. 

Kết quả, vào các hôm 26 và 27/10, cũng có xác chết trôi nổi trên sông Hồng nhưng giám định tử thi đều cho kết quả là nam giới.

Trước diễn biến này, anh Huy, chồng nạn nhân, đã bày tỏ: "Thực sự bây giờ tôi rất mệt mỏi. Các nhà ngoại cảm kia gia đình tôi không nhờ, tôi cũng không muốn bàn luận về họ nữa".

Một người nhà của nạn nhân cũng chia sẻ: "Trong lúc còn nhiều thông tin chưa rõ ràng này thì các nhà ngoại cảm cố gắng tìm kiếm, xem xét thật kỹ càng để có thể giúp đỡ gia đình được chính xác nhất, tránh việc đến rồi đưa ra những thông tin chưa chuẩn, gây hoang mang, tốn kém...".

Viet Bao.vn (Theo Đời sống & pháp luật)

TIN XÃ HỘI NỔI BẬT

Chen an buffet mien phi Nguoi ngoai tinh la chu yeu
Cu noi dau thai be gai hon 2 thang tuoi biet noi
De xuat cac dia phuong dat ten duong Vo Nguyen Giap
Chen ăn buffet miễn phí: Người ngoại tỉnh là chủ yếu? Cụ nội đầu thai, bé gái hơn 2 tháng tuổi biết nói? Đề xuất các địa phương đặt tên đường Võ Nguyên Giáp

 CLIP NỔI BẬT

Clip me phoi hop voi con gai trom dien thoai o Ha Noi
Clip cong an danh nam sinh chay mau tai gay xon xao
Lieu linh giat iPad 4 giua quan cafe
» Clip mẹ phối hợp với con gái trộm điện thoại ở Hà Nội » Clip công an đánh nam sinh chảy máu tai gây xôn xao » Liều lĩnh giật iPad 4 giữa quán cafe


 

>> Vụ "quan tài diễu phố" ở Thanh Hóa: Đau lòng cảnh cha dượng và 2 đứa trẻ mồ côi

>> 2 đôi nam nữ nướng ngô, thiêu hủy di sản quý hơn 100 tuổi

>> Những hình ảnh hiếm về miền Trung năm 1970

>> Bộ trưởng Y tế: Tôi đã stress suốt mấy tuần qua

>> Vạch trần ngoại cảm: Nhà báo Thu Uyên nói gì?
contentlength: 47680
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam