Chậm trễ trong phê duyệt qui hoạch

Thứ năm, 08 Tháng sáu 2006, 04:31 GMT+7
 • Sở Qui hoạch - kiến trúc TP.HCM:

  Báo cáo với Ban cải cách hành chính TP.HCM chiều 7-6, đại diện Sở Qui hoạch - kiến trúc TP cho biết trung bình mỗi ngày có khoảng 50-70 câu hỏi của các doanh nghiệp, người dân thắc mắc liên quan đến vấn đề qui hoạch chi tiết, xóa bỏ qui hoạch “treo” nhưng sở không thể giải đáp hết.

  Ông Nguyễn Thiện Nhân, phó chủ tịch UBND TP, trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính TP.HCM, đã lưu ý lãnh đạo Sở Qui hoạch - kiến trúc về phản ảnh của quận, huyện, người dân, các doanh nghiệp về tình trạng hồ sơ phê duyệt qui hoạch của sở thường rất chậm, hầu như không có hồ sơ nào được giải quyết đúng thời hạn.

  Đại diện Sở Qui hoạch - kiến trúc thừa nhận chuyện chậm trễ trong phê duyệt qui hoạch và cho biết sẽ xây dựng một tổ xử lý nhanh, áp dụng tin học vào quá trình quản lý hồ sơ, dữ liệu bản đồ, lưu trữ...        

  V.C.M.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chậm trễ trong phê duyệt qui hoạch

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chậm trễ trong phê duyệt qui hoạch bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cham tre trong phe duyet qui hoach ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chậm trễ trong phê duyệt qui hoạch ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI