Cấp lại ngay biển số cho những xe bị mất cắp

Thứ hai, 27 Tháng hai 2006, 08:41 GMT+7
 • Cap lai ngay bien so cho nhung xe bi mat cap
  Một chiếc xe bị mất biển số

  Để giải quyết khó khăn nói trên, Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 03/2006 hướng dẫn công an các địa phương sửa đổi, bổ sung về thời hạn cấp lại biển số xe bị mất cắp quy định tại điểm 2, mục D, phần II Thông tư số 01/2002.

  Theo đó, cơ quan Công an sau khi tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định của người xin cấp lại biển số xe ô tô, xe máy bị mất trộm, phải cấp lại ngay biển số xe cho người sử dụng.

  Trong khi chờ cấp lại biển số xe, cơ quan đăng ký xe phải cấp đăng ký và biển số tạm thời cho chủ phương tiện để tiện cho việc quản lý và phòng ngừa tội phạm.

  Bộ Công an cũng yêu cầu các lực lượng công an khi nhận được trình báo bị mất cắp biển số xe của chủ phương tiện phải nhanh chóng điều tra, phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng phạm tội lấy trộm biển số xe.

  Theo SGGP

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cấp lại ngay biển số cho những xe bị mất cắp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cấp lại ngay biển số cho những xe bị mất cắp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cap lai ngay bien so cho nhung xe bi mat cap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cấp lại ngay biển số cho những xe bị mất cắp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI