Cần Thơ: Các chủ thầu đánh nhau nghẽn tắc...rác!

10:09 22/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đến 18 giờ ngày 21/5, gần 20 xe chở rác của Cty Công trình Đô thị TP Cần Thơ vẫn không vào được bãi rác Tân Long (xã Tân Long, Phụng Hiệp, Hậu Giang) để đổ rác. Đội xe này đã phải xếp hàng bên ngoài chờ đợi từ 2 giờ sáng cùng ngày.

Bãi rác này do

rac.jpg
Xe chở rác của Cty Công trình Đô thị TP Cần Thơ xếp hàng trước bãi rác Tân Long. Ảnh - TPO.
Cty Công trình Đô thị TP Cần Thơ quản lý. Từ ngày 15/5, do tranh chấp giữa các chủ thầu, nhiều người bới rác đã tụ tập trước cổng bãi gây rối loạn. Cty đã buộc phải đóng cửa hoàn toàn bãi rác.

Có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Quốc Bửu, GĐ Cty Công trình Đô thị TP Cần Thơ cho biết, tình trạng này đã xảy ra từ nhiều ngày nay. 13 giờ ngày 21/5, Cty đã nhờ Công an Hậu Giang can thiệp, tuy nhiên trật tự vẫn chưa vãn hồi.

Tân Long là bãi chứa rác duy nhất của TP Cần Thơ và 4 huyện, thị của tỉnh Hậu Giang, tiếp nhận khoảng 800m3/ngày. Tình hình căng thẳng tại đây khiến rác cũng bị “nghẽn” lại trong các đô thị.

(Theo TPO)

Việt Báo
contentlength: 2409
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam