Cách tính thuế trước bạ khi áp dụng giá đất mới

05:27 16/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo hướng dẫn của UBND TP.HCM, cách tính thuế trước bạ khi áp dụng giá đất mới thực hiện như sau: Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày cơ quan địa chính ký phiếu chuyển, nếu người dân đến kê khai tại các chi cục thuế thì giá đất được tính từ lúc ký phiếu chuyển. Sau thời gian trên, người nộp lệ phí trước bạ mới kê khai tại các chi cục thuế thì giá đất tính từ thời điểm kê khai tại các chi cục thuế.

Hướng dẫn cũng cho biết các đơn vị liên quan phải ghi rõ nội dung, xác định thời điểm áp dụng giá đất để tính lệ phí trước bạ vào trong phiếu chuyển để người dân biết thực hiện.

P.P.H.

Việt Báo
contentlength: 1215
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..