Các trường ĐH Mỹ quan tâm đến học sinh Việt Nam

10:29 29/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Theo Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), việc số lượng các trường tham dự Triển lãm thường niên về giáo dục Mỹ năm nay lên đến mức kỷ lục: 73 trường tại TP Hồ Chí Minh và 41 trường tại Hà Nội đã phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các trường đại học Hoa Kỳ đối với sinh viên Việt Nam.

Các trường ĐH Mỹ quan tâm đến học sinh Việt Nam

(ANTĐ) - Theo Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), việc số lượng các trường tham dự Triển lãm thường niên về giáo dục Mỹ năm nay lên đến mức kỷ lục: 73 trường tại TP Hồ Chí Minh và 41 trường tại Hà Nội đã phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các trường đại học Hoa Kỳ đối với sinh viên Việt Nam.

Cac truong DH My quan tam den hoc sinh Viet Nam

Thông tin từ tổ chức này còn cho biết, sinh viên Việt Nam sang du học tại các trường Đại học tại Mỹ tăng gần 1.000 học sinh, từ 3.670 tới 4.597 sinh viên trong năm 2006. Đây là mức tăng lớn nhất trong số 25 quốc gia trên thế giới có số học sinh du học tại Mỹ nhiều nhất. Hiện Việt Nam đứng thứ 24 trong danh sách trên. Mỹ đã trở thành nước thứ hai trên thế giới có số du học sinh Việt Nam theo học nhiều nhất – chỉ sau úc. Được biết, Triển lãm Giáo dục Mỹ lần này được tổ chức vào ngày 11 tháng 10 tại Khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội.

Vinh Hương

VietBao.vn
contentlength: 2001
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..