Các đoàn tàu phía Bắc không vào ga Hà Nội

15:30 01/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo thông báo của TCty Đường sắt Việt Nam, để đảm bảo an toàn cho Hội nghị APEC, từ 6 giờ đến 22 giờ các ngày từ 12 đến 19-11, tất cả các đoàn tàu khách, tàu hàng ở các tuyến phía Bắc không được đến và xuất phát từ ga Hà Nội mà phải giải thể và lập lại ở ga Long Biên, Gia Lâm, Yên Viên.

 

Trường hợp có thông báo đoàn dự Hội nghị APEC đi qua đường ngang, phải giữ tàu tại ga và nhân viên gác chắn tàu phải ưu tiên tuyệt đối cho đoàn xe phục vụ.

 

Bên cạnh đó, việc lùi giờ chạy tàu số lẻ xuất phát tại ga Hà Nội cũng được tiến hành trong thời gian từ 12 đến 19-11. Cụ thể, tàu SP1 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 22 giờ đến Lào Cai chậm 40 phút và tàu SP3 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 22 giờ 10 đến ga Lào Cai chậm 20 phút đều được coi như đúng giờ.

 

Trong thời gian trên, ngành đường sắt sẽ không bố trí gửi các xe hàng tại ga Gia Lâm để tránh bí đường. Các đoàn tàu Thống Nhất vẫn đến và xuất phát từ ga Hà Nội bình thường.

 

Theo Tuổi Trẻ 

VietBao.vn
contentlength: 1553
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..