Bớt tiền hỗ trợ cho học sinh nghèo, hiệu trưởng bị đình chỉ công tác

13:20 22/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 22/1/2019, UBND huyện Krông Bông vừa có quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với bà Vũ Thị Sơn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Yang Hăn xã Cư Đrăm để điều tra dấu hiệu tội phạm liên quan đến việc cấp phát tiền, gạo hỗ trợ cho học sinh theo Nghị định 116/NĐ-CP. Quyết định này có hiệu lực vào ngày 24/1 tới.

 

Bot tien ho tro cho hoc sinh ngheo, hieu truong bi dinh chi cong tacQuyết định tạm đình chỉ công tác bà Sơn

 

UBND huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với bà Vũ Thị Sơn, Hiệu trưởng trường Trường tiểu học Yang Hăn xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông để điều tra dấu hiệu sai phạm trong việc cấp phát tiền, gạo cho học sinh nghèo. Trong năm học 2016-2017, Trường tiểu học Yang Hăn có 93 học sinh thuộc diện được nhận tiền hỗ trợ theo Nghị định 116/NĐ-CP của Chính phủ với tổng số tiền là hơn 506 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền về để phát cho học sinh, bà Vũ Thị Sơn tự ý bớt xén 135 triệu đồng chia cho mình và giáo viên trong trường. Trong 40 cán bộ giáo viên được chia tiền, có 3 giáo viên và một kế toán không nhận số tiền này. Sau đó, 2 giáo viên không đồng ý nhận tiền bị luân chuyển vào điểm trường xa.

 

Bot tien ho tro cho hoc sinh ngheo, hieu truong bi dinh chi cong tacBà Sơn đang làm việc với pv

Trước thời gian này, bà Vũ Thị Sơn công tác tại Trường tiểu học Cư Đrăm cũng đã từng lập khống hồ sơ thanh quyết toán sửa chữa khu vệ sinh của trường và bị phê bình.

LÊ NHUẬN

VietBao.vn
contentlength: 2523
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam