Bỏng do hở dây dẫn bếp gas

11:15 01/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Tai nạn xảy ra trưa 30-8 đối với chị Lê Thi, 30 tuổi và anh Nguyễn Văn, 31 tuổi, nhà ở xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Bỏng do hở dây dẫn bếp gas

(ANTĐ) - Tai nạn xảy ra trưa 30-8 đối với chị Lê Thi, 30 tuổi và anh Nguyễn Văn, 31 tuổi, nhà ở xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Khi chị Thi khi đang sử dụng bếp gas để nấu ăn thì dây dẫn gas bị tuột, làm hở khí gas gây cháy bỏng toàn bộ phần lưng, bụng, hai chân, hai tay. Diện tích bỏng 60% cơ thể, độ I-II-III. Còn anh Văn do chạy vào vặn vam khóa bình gas trên nên cũng bị bỏng, tuy nhiên độ bỏng nhẹ hơn so với chị Thi.

Cả hai sau đó phải vào bệnh viện nằm điều trị. Đề phòng tai nạn bỏng do gas, các gia đình cần cẩn trọng khi sử dụng bếp gas, khi phát hiện có sự rò rỉ cần nhanh chóng báo cho bộ phận sửa chữa biết để kịp thời khắc phục.                     

Trần Trí Lễ

VietBao.vn
contentlength: 1367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Pha đánh lái tránh xe máy sang đường của tài xế ô tô khiến nhiều người thót tim
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bộ máy hành chính: Siết nhưng cứ "nở"!

Đoàn giám sát của Quốc hội đề xuất với Chính phủ hợp nhất một số bộ có chức năng, đối tượng và phạm vi lĩnh vực quản lý gần nhau để khắc phục tình trạng cắt khúc, chồng chéo hoặc bỏ trống trong quản lý nhà nước

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Con bao so 12

Cơn bão số 12

Sáng 4.11, bão số 12 đổ bộ vào đất liền, các tỉnh Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận có gió cấp 10, cấp 11. Các địa phương bước đầu đã..