Bỏng do hở dây dẫn bếp gas

11:15 01/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Tai nạn xảy ra trưa 30-8 đối với chị Lê Thi, 30 tuổi và anh Nguyễn Văn, 31 tuổi, nhà ở xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Bỏng do hở dây dẫn bếp gas

(ANTĐ) - Tai nạn xảy ra trưa 30-8 đối với chị Lê Thi, 30 tuổi và anh Nguyễn Văn, 31 tuổi, nhà ở xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Khi chị Thi khi đang sử dụng bếp gas để nấu ăn thì dây dẫn gas bị tuột, làm hở khí gas gây cháy bỏng toàn bộ phần lưng, bụng, hai chân, hai tay. Diện tích bỏng 60% cơ thể, độ I-II-III. Còn anh Văn do chạy vào vặn vam khóa bình gas trên nên cũng bị bỏng, tuy nhiên độ bỏng nhẹ hơn so với chị Thi.

Cả hai sau đó phải vào bệnh viện nằm điều trị. Đề phòng tai nạn bỏng do gas, các gia đình cần cẩn trọng khi sử dụng bếp gas, khi phát hiện có sự rò rỉ cần nhanh chóng báo cho bộ phận sửa chữa biết để kịp thời khắc phục.                     

Trần Trí Lễ

VietBao.vn
contentlength: 1367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.