Bóc "chân voi" nặng 90kg cho bệnh nhân

00:00 29/11/1999
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bóc
Khối u nặng 90kg của anh Hải
Sáng 4-1, Bệnh viện Pháp Việt (FV) cho biết việc phẫu thuật cho bệnh nhân “chân voi” nặng 90 kg Nguyễn Duy Hải (31 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng) vẫn diễn ra đúng kế hoạch vào sáng 5-1.

Ê kíp tham gia phẫu thuật ca bệnh đặc biệt này ngoài đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện FV còn có bác sĩ McKay McKinnon (đến từ Mỹ) - là người mổ chính. Dự kiến ca phẫu thuật kéo dài trong vòng 10 giờ.

Bóc

"Chân voi" khổng lồ khiến cuộc sống anh Hải khổ sở trong thời gian dài

Trước đó, ngày 3-1, bác sĩ McKay McKinnon cũng đã đến Việt Nam và đã cùng các bác sĩ tiến hành hội chẩn lần cuối cùng. Sau buổi hội chẩn, đánh giá ban đầu cho thấy sức khoẻ, tổng trạng anh Hải cho phép thực hiện được ca phẫu thuật.

Bóc

Các chuyên gia y tế sẽ mổ khối u cho bệnh nhân vào ngày 5-1

Cũng theo lãnh đạo bệnh viện này, chi phí cho ca phẫu thuật được bệnh viện thu tượng trưng 12.000 USD. Ca phẫu thuật sẽ được truyền hình trực tiếp từ phòng mổ để giới chuyên môn, người quan tâm theo dõi.

Theo Ng.Thạnh (Người lao động)
contentlength: 4366
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam