Bổ sung 175 tỷ đồng dự toán chi thực hiện Chương trình Nước sạch và VSMTNT từ nguồn viện trợ không hoàn lại

07:36 11/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 9-5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định ( số 560/TTg-QHQT) bổ sung dự toán chi 175  tỷ đồng để thực hiện Chương trình Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn từ nguồn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ các nước Đan Mạch, Ô-xtrây-li-a và Hà Lan, phân bổ cho 9 tỉnh gồm: Trà Vinh, An Giang, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Phú Yên, Điện Biên, Lai Châu và Lào Cai) như kiến nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Thủ tướng giao Bộ Tài chính tiếp nhận nguồn viện trợ cho Chương trình, thông báo và chuyển vốn cho các địa phương; Tổng hợp số vốn viện trợ nêu trên và báo cáo đánh giá ngân sách nhà nước năm 2007 để báo cáo ủy ban Thường vụ Quốc hội theo quy định.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..