Bộ Tài nguyên môi trường lập Tổ công tác xử lý đất đai

Thứ tư, 04 Tháng mười 2006, 16:00 GMT+7
 • Vừa qua, Bộ Tài nguyên môi trường đã chính thức thành lập Tổ công tác thường trực tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các tập thể và cá nhân về các lĩnh vực do Bộ quản lý, nhất là vấn đề đất đai.

   

  Tổ công tác do các vụ:  Đất đai, Đăng kí và Thống kê đất đai, Pháp chế thực hiện, cùng với sự hợp tác của các giám đốc Sở tài nguyên và môi trường các tỉnh và thành phố.

   

  Những ý kiến đóng góp, sẽ được Tổ công tác ghi chép đầy đủ vào sổ theo dõi, tập hợp báo cáo Bộ trưởng và đề xuất biện pháp xử lý. Việc làm này sẽ góp phần giải toả những thắc mắc của các doanh nghiệp và người dân về đất đai và giúp Bộ Tài nguyên và môi trường nắm được tình hình thực hiện của các đơn vị thành viên trong lĩnh vực Bộ quản lý.

   

  Theo VTV

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bộ Tài nguyên môi trường lập Tổ công tác xử lý đất đai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bộ Tài nguyên môi trường lập Tổ công tác xử lý đất đai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo Tai nguyen moi truong lap To cong tac xu ly dat dai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bộ Tài nguyên môi trường lập Tổ công tác xử lý đất đai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI