Bình Dương: nhiều cây xăng ăn gian

05:45 13/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đội kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương vừa kiểm tra 53 trạm kinh doanh xăng dầu  thì có đến 34 cây xăng vi phạm (chiếm 64%) các nội dung như: đo lường, chất lượng xăng dầu,  bảo vệ môi trường...

Trong đó vi phạm về đo lường là chín vụ (16%), về chất lượng 15 vụ (28%). Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương cho biết các thủ thuật ăn gian xăng ngày càng tinh vi và có chiều hướng gia tăng. Nhiều cây xăng không niêm yết giá, không thông báo thời gian phục vụ, sử dụng xăng 83 nhưng bán giá xăng 92. Một số cây xăng chỉnh sửa đồng hồ đo để bán “non xăng”.

Trong thời điểm tăng giá vừa qua đã có sáu cây xăng không niêm yết giá, hai cây xăng tăng giá trước thời gian qui định. Đoàn kiểm tra liên ngành đã kiến nghị tỉnh xử phạt gần 400 triệu đồng về hành vi vi phạm của các cây xăng trên.                      

ANH THOA

Việt Báo
contentlength: 1429
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..