Bị nhắc nhở, nữ tài xế đỗ xe trước cửa nhà người khác còn lớn tiếng văng tục

11:16 20/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi chủ cửa hàng nhẹ nhàng nhắc nhở vị trí đỗ xe, người phụ nữ bất ngờ phản ứng, tỏ vẻ không hài lòng, thậm chí còn

mắng chửi chủ cửa hàng khiến nhiều người bức xúc.

Đoạn clip ghi lại màn đối thoại giữa người phụ nữ và chủ cửa hàng được đăng tải lên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều người tỏ ra bức xúc.

Cụ thể, khi một người phụ nữ bị nhắc nhở vì ngang nhiên dừng đỗ xe ô tô trước cửa hàng, người này không những không tìm vị trí khác đỗ xe mà còn lớn tiếng tranh cãi vô lý.

"Đỗ xe trước cửa hàng nhà người khác (đường cấm đỗ. Không phải vào nhà em mua đồ mà đi ăn ở quán gần đó). Chồng em bảo rất bình thường là chị ơi, chị đỗ sang bên đường có chỗ đỗ chứ không nhà em bán hàng chắn trước cửa thì không ai đi vào được. Bà ấy lại nói với giọng rất dạy đời nhà em", tài khoản N.T.S chia sẻ.


Bị nhắc nhở, người phụ nữ đỗ xe trước cửa nhà người khác văng tục khiến nhiều người bất bình - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao

Trong đoạn clip, trời đang mưa khá to, khi chủ nhà nói "Tôi tôn trọng gọi chị là chị, tôi đã nói rất lịch sự rồi. Bên kia có chỗ đỗ xe"

thì người phụ nữ ngay lập tức đáp lại: "Mày bao nhiêu tuổi rồi. Tao không tôn trọng mày. Tao không biến, mày định làm gì. Nhà mày có mua đường không. Đường không phải của tao cũng không phải của mày".

Sự việc không chỉ khiến chủ hàng mà cộng đồng mạng cũng vô cùng bức xúc trước thái độ của người phụ nữ trong clip.

Bị nhắc nhở, người phụ nữ đỗ xe trước cửa nhà người khác văng tục khiến nhiều người bất bình - Ảnh 2.
Chân dung người phụ nữ cãi nhau với chủ cửa hàng. Ảnh cắt từ clip

"Tại sao có chỗ đỗ xe không đỗ lại đỗ giữa đường rồi tỏ thái độ như thế. Đáng nhẽ khi bị nhắc nhở phải biết ý và cho xe ra chỗ khác, đằng này lại cãi cùn, không chấp nhận được", một người chia sẻ.

"Nếu lúc ấy chị ý cho xe sang bãi đỗ gần đó thì mọi chuyện có khác hơn không? Chắc vì lười đi bộ xa nên đỗ ở đó cho tiện, nhưng đó là trước cửa hàng buôn bán, chưa kể là lòng đường nữa, đỗ xe ở đó gây mất mĩ quan đô thị, cản trợ các phương tiện lưu thông", một người khác chia sẻ.

contentlength: 5496
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.