Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong

19:37 27/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bé trai 5 tuổi được xác định đã rơi từ lan can tầng 17 của tòa nhà trên đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội xuống đất tử vong.

Khoảng 15h45 tại chung cư N.S., đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông đã xảy ra vụ việc một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 của tòa nhà tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang sinh sống tại đây nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì phát hiện một bé trai đang nằm bất động dưới sân của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé. Ít phút sau, người nhà và công an phường Văn Quán đã mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng công an có mặt ngay sau khi xảy ra sự việc. Ảnh Beatvn

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư tử vong - Ảnh 2.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư tử vong - Ảnh 3.

Vị trí nơi bé trai rơi xuống đất tử vong.

Qua xác định, nạn nhân tử vong là là cháu Đỗ Tuấn Dũng (5 tuổi) sinh sống tại căn phòng trên tầng 17. Được biết, gia đình cháu bé vừa chuyển đến ở gần một tháng nay, thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mẹ cháu bé ở nhà.)

contentlength: 4250
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Tàu vừa dừng, người dân thi nhau mang rác ra treo "nhờ" vứt hộ
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bộ máy hành chính: Siết nhưng cứ "nở"!

Đoàn giám sát của Quốc hội đề xuất với Chính phủ hợp nhất một số bộ có chức năng, đối tượng và phạm vi lĩnh vực quản lý gần nhau để khắc phục tình trạng cắt khúc, chồng chéo hoặc bỏ trống trong quản lý nhà nước

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Con bao so 12

Cơn bão số 12

Sáng 4.11, bão số 12 đổ bộ vào đất liền, các tỉnh Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận có gió cấp 10, cấp 11. Các địa phương bước đầu đã..