Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất tử vong

19:37 27/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bé trai 5 tuổi được xác định đã rơi từ lan can tầng 17 của tòa nhà trên đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội xuống đất tử vong.

Khoảng 15h45 tại chung cư N.S., đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông đã xảy ra vụ việc một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 của tòa nhà tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang sinh sống tại đây nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì phát hiện một bé trai đang nằm bất động dưới sân của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé. Ít phút sau, người nhà và công an phường Văn Quán đã mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng công an có mặt ngay sau khi xảy ra sự việc. Ảnh Beatvn

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư tử vong - Ảnh 2.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư tử vong - Ảnh 3.

Vị trí nơi bé trai rơi xuống đất tử vong.

Qua xác định, nạn nhân tử vong là là cháu Đỗ Tuấn Dũng (5 tuổi) sinh sống tại căn phòng trên tầng 17. Được biết, gia đình cháu bé vừa chuyển đến ở gần một tháng nay, thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mẹ cháu bé ở nhà.)

contentlength: 4250
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.