Bảo hiểm xã hội Việt Nam sơ kết công tác thông tin đối ngoại giai đoạn 2013-2020

17:32 14/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong hai ngày 14 và 15-9, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) giai đoạn 2013-2020 khu vực phía bắc nhằm đánh giá lại việc thực hiện công tác hội nhập và TTĐN cũng như định hướng những nhiệm vụ trong thời gian tới của của ngành BHXH.Bao hiem xa hoi Viet Nam so ket cong tac thong tin doi ngoai giai doan 2013-2020

Phát biểu khai mạc hội nghị , ông Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, nhấn mạnh: "Hội nghị sơ kết công tác TTĐN có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao hiệu quả công tác TTĐN của BHXH Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, từng bước xây dựng hình ảnh của ngành ngày một chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện".

Tại hội nghị, đại diện BHXH Việt Nam đã báo cáo sơ kết công tác thông tin đối ngoại giai đoạn 2013-2017 và định hướng giai đoạn 2017-2020.

Trong giai đoạn 2013-2017, BHXH Việt Nam đã thực hiện hiệu quả công tác TTĐN với nhiều hoạt động như: Nâng cao nhận thức và bồi dưỡng kiến thức về TTĐN, bố trí nguồn lực thực hiện công tác TTĐN; Đẩy mạnh triển khai các hoạt động về TTĐN, tăng cường tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT của Việt Nam, quảng bá hình ảnh BHXH Việt Nam ra nước ngoài và nâng cao vị thế quốc tế của ngành; Cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan thông tấn, báo chí.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tiến hành thảo luận các nhiệm vụ cụ thể cũng như đề ra những giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện có hiệu quả công tác TTĐN của BHXH Việt Nam thời gian tới; kế hoạch hành động của BHXH Việt Nam thực hiện Quyết định 1117/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các sự kiện hội nhập quốc tế nổi bật giai đoạn 2017-2020.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, đại diện BHXH Việt Nam đã thẳng thắn nhìn nhận những ưu, khuyết điểm trong việc thực hiện công tác TTĐN. Ngoài ra, hội nghị còn dành thời gian tập huấn, nâng cao chất lượng về công tác TTĐN cho các cán bộ làm công tác TTĐN.

HUY VŨ
VietBao.vn
contentlength: 2998
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.