Báo NNVN khởi công xây dựng trụ sở Văn phòng ĐBSCL

13:27 12/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 12/2, tại TP Cần Thơ, Báo NNVN đã làm lễ khởi công xây dựng Văn phòng đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, các sở ngành địa phương, các Cty, doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Báo NNVN trong thời gian qua và toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Văn phòng ĐBSCL.

Bao NNVN khoi cong xay dung tru so Van phong DBSCL
Báo NNVN làm lễ khởi công xây dựng Văn phòng đại diện tại ĐBSCL

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Nguyễn Mạnh Thường, Tổng biên tập Báo NNVN, đánh giá: “Sau 10 năm thực hiện công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước, Báo NNVN nhận thấy, ĐBSCL là vùng trọng điểm phát triển nông nghiệp, nông thôn của nước nhà, với các mặt hàng xuất khẩu chiến lược như gạo, thủy hải sản, hoa quả…với lợi thế trên, ĐBSCL có vai trò, vị thế vô cùng quan trọng đối với ngành NN-PTNT”.

Tổng biên tập Nguyễn Mạnh Thường cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT về việc, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về lĩnh vực nông nghiệp – nông dân – nông thôn tại khu vực trọng điểm vùng SX nông nghiệp, thủy sản của cả nước – ĐBSCL. Xuất phát từ thực tế đó, ngày 7/9/1996, Văn phòng đại diện Báo NNVN tại khu vực ĐBSCL đã được thành lập theo Quyết định số 64/QĐ-BNN.

Qua 74 năm hình thành và phát triển, đến nay Báo NNVN nói chung, Văn phòng Báo NNVN tại ĐBSCL nói riêng đã lớn mạnh. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên trẻ, nhiệt huyết, dấn thân, có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn tốt, đã đáp ứng kịp thời những yêu cầu, đòi hỏi của nhiệm vụ phát triển mà Báo NNVN đề ra.

Bao NNVN khoi cong xay dung tru so Van phong DBSCL
Ông Nguyễn Mạnh Thường, Tổng biên tập Báo NNVN, phát biểu tại buổi lễ

Nhằm thực hiện tốt hơn nữa về công tác thông tin tuyên truyền cho vùng ĐBSCL được tốt hơn trong thời gian tới, việc đầu tư xây dựng Trụ sở Văn phòng đại diện Báo NNVN tại TP Cần Thơ là rất cần thiết. Theo đó, Văn phòng ĐBSCL được thiết kế, xây dựng với các phòng chức năng, trang thiết bị làm việc hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu của cơ quan báo chí đa phương tiện và nhu cầu về thông tin về ĐBSCL. Vì vậy, sau một thời gian chuẩn bị, được sự quan tâm hỗ trợ của Bộ NN-PTNT, UBND TP Cần Thơ, cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban, ngành TP Cần Thơ. Đến nay, các thủ tục xây dựng đã được thực hiện đầy đủ, đúng quy định.

Đại diện cho ngành nông nghiệp TP Cần Thơ, ông Nguyễn Tấn Nhơn, PGĐ Sở NN-PTNT TP Cần Thơ, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Báo NNVN đã đạt được trong thời gian qua trong lĩnh vực nông ngiệp, nông dân, nông thôn. “Báo NNVN đã có những bài viết rất hay, góp phần vào sự phát triển chung của vùng ĐBSCL. Tôi xin chúc mừng Báo NNVN đã xây dựng trụ sở Văn phòng đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL với những trang thiết bị làm việc khang trang, hiện đại”, ông Nhơn nói.

Bao NNVN khoi cong xay dung tru so Van phong DBSCL
 

Thay mặt Báo NNVN, ông Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng Văn phòng Báo NNVN tại ĐBSCL đã gửi lời cảm ơn đến các đại biểu đại diện lãnh đạo TP Cần Thơ, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể thành phố; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là bạn đồng hành của Báo NNVN tại TP Cần Thơ và các địa phương trong khu vực ĐBSCL đã đến dự buổi lễ khởi công hôm nay. Đồng thời, mong muốn địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Văn phòng Báo NNVN tại ĐBSCL tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới...

NHÓM PV ĐBSCL
VietBao.vn
contentlength: 5515
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..