Bão Chanchu ít có khả năng ảnh hưởng tới VN

03:15 13/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bao Chanchu it co kha nang anh huong toi VN
Đường đi dự kiến của bão Chanchu theo dự báo của Đài khí tượng Hong Kong
TS (Hà Nội) - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, cơn bão Chanchu - cơn bão đầu tiên năm 2006 tại khu vực tây bắc Thái Bình Dương - sẽ đi vào biển Đông trong ngày hôm nay (13-5) và có thể mạnh dần lên cấp 11. Tuy nhiên, do bão đi theo hướng tây bắc nên dự báo ít có khả năng ảnh hưởng tới VN.

Theo ông Lê Văn Thảo, trưởng phòng dự báo hạn ngắn Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, dự báo cho thấy một đợt không khí lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Bắc trong ngày hôm nay. Đợt không khí lạnh này sẽ gây mưa và dông ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ.

* Bão Chanchu làm nhiều người Philippines phải sơ tán do nước lũ và gió mạnh ùa vào các khu cảng gây một trận lở đất. Khoảng 1.000 người tại chín làng ở khu vực Sogod trên đảo Leyte bị cô lập do lở đất nhưng chưa có tin về thương vong.

K.HƯNG - Q.H.

Việt Báo
contentlength: 1976
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam