Ban tổ chức trung ương nhận Huân chương Sao Vàng

08:48 15/10/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng qua, tại Hà Nội, trong lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930), Trưởng Ban tổ chức trung ương Trần Đình Hoan nhận định, bên cạnh những thành tích to lớn, công tác tổ chức xây dựng Đảng cũng phạm phải sai lầm, khuyết điểm, nhưng Đảng dám nhìn thẳng vào sự thật, nhận rõ khuyết điểm trước dân.

Thay mặt nhà nước, Chủ tịch Trần Đức Lương đã trao tặng Huân chương Sao Vàng cho Ban Tổ chức T.Ư. Chỉ tính riêng số cán bộ đã công tác ở cơ quan này, qua các thời kỳ đã có: 68 người được công nhận là cán bộ hoạt động cách mạng trước năm 1945; 50 người là cán bộ tiền khởi nghĩa; 52 cán bộ được thưởng Huân chương bậc cao, trong đó, có hai Huân chương Sao Vàng, bốn Huân chương Hồ Chí Minh và 46 Huân chương Độc lập các loại; hàng trăm cán bộ được tặng thưởng Huân chương, Huy chương kháng chiến chống thực dân Pháp và hơn 400 người được tặng thưởng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước các loại.

Theo ông Trần Đình Hoan, chính việc dám nhìn thẳng vào sự thật, dám đấu tranh phê bình và tự phê bình để xây dựng Đảng ngày một vững mạnh, trong sạch đã lấy lại niềm tin của nhân dân đối với Đảng, là nét đẹp của những người Cộng sản Việt Nam...

Nhân dịp này, Ban Tổ chức T.Ư đã trân trọng trao kỷ niệm chương cho các ông nguyên là trưởng ban, phó ban Tổ chức T.Ư vì những đang góp trong công tác tổ chức xây dựng Đảng.

(Theo Nhân Dân)

contentlength: 2391
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....