Bác đơn xin tại ngoại cho bị can Nguyễn Việt Tiến

09:16 15/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bac don xin tai ngoai cho bi can Nguyen Viet Tien
Nguyên thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến khi bị bắt.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa chính thức bác đơn xin tại ngoại của gia đình bị can Nguyễn Việt Tiến, nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT, để tiếp tục làm rõ những sai phạm của ông này trong vụ án PMU 18.

Trong lá đơn mới đây gửi cơ quan Cảnh sát điều tra, gia đình đã xin cho bị can Nguyễn Việt Tiến được tại ngoại sau 7 tháng bị tạm giam. Ông Tiến đã bị bắt chiều tối 4/4/2006, sau khi bị khởi tố về tội “cố ý làm trái"" và “ thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng"".

Trên cơ sở đánh giá lại hành vi, mức độ phạm tội và thái độ khai báo, đề nghị của gia đình bị can đã không được chấp thuận. Cơ quan điều tra cho biết: Bị can Tiến sẽ tiếp tục bị tạm giam vì ông này chưa hợp tác tốt với cơ quan chức năng trong quá trình điều tra vụ án.

Ngoài ra, Viện KSND Tối cao mới đây cũng đã yêu cầu cơ quan điều tra cần làm rõ thêm hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng của ông Nguyễn Việt Tiến, có liên quan đến các dự án do PMU 18 làm đại diện chủ đầu tư.

Theo TTXVN, Tiền phong

contentlength: 2578
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam