Bạc Liêu: chấn chỉnh mua bán đất công, đất dự án

Thứ tư, 29 Tháng mười một 2006, 02:15 GMT+7
 • Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa ký công văn về việc chấn chỉnh mua bán đất công, đất dự án. Theo đó, tỉnh ủy yêu cầu các sở, ngành cấp tỉnh, các huyện ủy, thị ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy không được lợi dụng chức vụ, quyền hạn tham gia mua bán trái phép đất công, đất liên quan đến các dự án.

  Các nơi phải nghiêm túc việc kê khai nhà, đất theo qui định; kịp thời phát hiện, ngăn chặn những cán bộ có dấu hiệu vi phạm, kiểm điểm, phê bình và kiên quyết xử lý những cán bộ cố tình sai phạm.

  Thực hiện nghiêm túc việc công khai rộng rãi qui hoạch, giá cả đền bù đất đai các dự án của tỉnh và các địa phương trong tỉnh. Công khai việc xử lý những cán bộ có tiêu cực trong việc mua, bán đất công hoặc đất có liên quan đến các dự án trái với qui định. 

   VIỆT SỬ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bạc Liêu: chấn chỉnh mua bán đất công, đất dự án

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạc Liêu: chấn chỉnh mua bán đất công, đất dự án bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bac Lieu chan chinh mua ban dat cong dat du an ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạc Liêu: chấn chỉnh mua bán đất công, đất dự án ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI