An ninh trật tự được bảo đảm

14:58 18/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Trong hai ngày cuối tuần qua mật độ phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố đã trở nên đông đúc. Hàng chục nghìn sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng... về Hà Nội sau thời gian nghỉ Tết. Do chủ động phương án tuần tra, kiểm soát và hướng dẫn phân luồng giao thông nên trên địa bàn Hà Nội đã không xảy ra ùn tắc giao thông.

Hàng chục nghìn sinh viên về Hà Nội:

An ninh trật tự được bảo đảm

(ANTĐ) - Trong hai ngày cuối tuần qua mật độ phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố đã trở nên đông đúc. Hàng chục nghìn sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng... về Hà Nội sau thời gian nghỉ Tết. Do chủ động phương án tuần tra, kiểm soát và hướng dẫn phân luồng giao thông nên trên địa bàn Hà Nội đã không xảy ra ùn tắc giao thông.

An ninh trat tu duoc bao dam

ANTT được đảm bảo tại các điểm đón trả khách  trước Bếnxe Mỹ Đình

Từ 10h sáng, trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Giải Phóng, Nguyễn Văn Cừ... hàng nghìn phương tiện ôtô, xe máy hướng về trung tâm thành phố. Trong đó, đa số là các xe chở khách đổ về các bến xe. Tại các tuyến đường cửa ngõ, lực lượng CSGT phối hợp với Thanh tra GTCC được bố trí tại các nút giao thông thường hay xảy ra ùn tắc để hướng dẫn, phân luồng phương tiện. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT thường xuyên tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên các tuyến đường. Do có sự kiểm soát chặt chẽ, khép kín nên tình trạng lái xe trả khách giữa đường giảm đáng kể, các phương tiện cơ giới lưu thông thông suốt, không xảy ra ùn tắc tại các tuyến đường.

Hầu hết các xe chở khách đều trả khách trong bến nên mật độ người và phương tiện giao thông tại các bến xe đông hơn so với ngày thường. Nắm trước được tình hình trên, Ban chỉ huy Công an các quận, huyện đã bố trí lực lượng Cảnh sát trật tự, Cảnh sát giao thông tổ chức tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho hành khách. Thiếu tá Hoàng Phương Diện, tổ Cảnh sát Bến xe Mỹ Đình cho biết: Trong những ngày qua lượng người đổ về Bến xe Mỹ Đình tăng gấp 1,5 lần so với ngày thường. BCH Đồn Cảnh sát Mỹ Đình - Mễ Trì đã huy động toàn bộ CBCS trong tổ Cảnh sát bến xe và lực lượng tự quản để bảo đảm tình hình trật tự tại khu vực bến xe. Do có sự phân công hợp lý, tuần tra khép kín nên trong những ngày qua tại khu vực bến xe không xảy ra tình trạng cướp giật, móc túi... Trật tự ATGT được giữ vững.

Tại các điểm trung chuyển, điểm dừng đón trả khách của các tuyến xe buýt, Ban chỉ huy công an các quận, huyện đã bố trí lực lượng Cảnh sát hình sự mật phục để ngăn chặn các hành vi móc túi, cướp giật... Do có sự bố trí lực lượng công an nên tại các bến xe, điểm dừng xe buýt không xảy ra các vụ việc phức tạp, mất trật tự an ninh. 

Hải Đăng

VietBao.vn
contentlength: 4019
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam