Agribank tạm dừng bổ nhiệm, điều động cán bộ

17:39 12/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 8/12, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), ông Đỗ Tất Ngọc đã kí nghị quyết về việc tạm dừng bổ nhiệm, điều động cán bộ thuộc diện Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc quản lí.

Nghị quyết số 871/HĐQT-NQ này có hiệu lực kể từ ngày 8/12 cho đến khi có Nghị quyết mới. Cũng theo Nghị quyết, trường hợp đặc biệt, Hội đồng quản trị Agribank sẽ có quyết định riêng.

 

Được biết, đầu tháng 12, nhà báo Dương Hồng Khánh, Trưởng ban Tiếp thị thông tin tuyên truyền Agribank, Trưởng ban biên tập trang tin điện tử Agribank, thâm niên 20 năm làm báo đã gửi đơn tố cáo Tổng giám đốc Lê Văn Sở trù dập ông, chỉ đạo chuyển ông sang làm Trưởng ban nghiên cứu chiến lược kinh doanh (trái với ngành nghề của ông) vì ông Sở cho rằng, ông Khánh đã cung cấp tài liệu cho báo chí phản ánh các tiêu cực quanh việc in, phát hành cuốn sách “Từ cậu bé chăn trâu đến ông TGĐ Agribank”.

 

Ông Khánh cũng tố cáo, vào những ngày cuối năm 2006 này TGĐ Lê Văn Sở (sắp đến ngày nghỉ hưu) đã và đang gấp rút kí nhiều quyết định bổ nhiệm cán bộ mất dân chủ, sai trái… 

 

Theo DT

VietBao.vn
contentlength: 1731
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....