6 tháng, chỉ cấp được “sổ đỏ” cho 45 tổ chức

08:06 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Ngày 4-7, Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội cho biết, 6 tháng đầu năm 2007, Sở này đã lập được 79 hợp đồng thuê đất cho các tổ chức trong nước và doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài với giá trị tiền thuê đất theo hợp đồng là 15,6 tỷ đồng/năm.

6 tháng, chỉ cấp được “sổ đỏ” cho 45 tổ chức

(ANTĐ) - Ngày 4-7, Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội cho biết, 6 tháng đầu năm 2007, Sở này đã lập được 79 hợp đồng thuê đất cho các tổ chức trong nước và doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài với giá trị tiền thuê đất theo hợp đồng là 15,6 tỷ đồng/năm.

Tổng diện tích cho thuê đạt khoảng 461.200m2 đất. Cũng trong 6 tháng đầu năm, Sở TNMT-NĐ đã thẩm định hồ sơ, trình UBND TP quyết định chuyển mục đích sử dụng, hợp thức đất và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) cho 45 tổ chức.

Theo đánh giá của lãnh đạo thành phố, công tác cấp GCN cho các tổ chức hiện khá trì trệ. Hiện nay, thành phố vẫn đang tìm hướng phương án đẩy nhanh tiến độ cấp GCN cho các tổ chức cũng như các hộ gia đình, cá nhân mới đăng ký.

Chính Trung

VietBao.vn
contentlength: 1661
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..