50 năm ngày thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

01:11 15/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (14/10/1954-14/10/2004), Ban Biên tập Báo Thanh Niên trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Được thành lập ngay sau ngày giải phóng thủ đô, 50 năm qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã trở thành chiếc cầu nối tin cậy của Đảng bộ, chính quyền thành phố với nhân dân thủ đô. Chúc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là một cơ quan báo chí uy tín của thủ đô và đất nước.

Báo Thanh Niên

Việt Báo
contentlength: 1359
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..