23 năm Giáo hội Phật giáo Việt Nam

23:13 07/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) (7/11/1981 - 7/11/2004), ngày 7/11, tại trụ sở T.Ư GHPGVN (chùa Quán Sứ, Hà Nội), đoàn đại biểu Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Ban Tôn giáo Chính phủ đã thăm và chúc mừng các vị chức sắc trong giáo hội.

Ông Ngô Yên Thi -Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ gửi lời chúc mừng tới Hòa thượng Pháp chủ, các vị chức sắc trong GHPGVN cùng các tăng ni, phật tử; ghi nhận những đóng góp tích cực của giáo hội đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua 23 năm xây dựng và phát triển. Trân trọng nhắc lại những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, ông Ngô Yên Thi mong GHPGVN ngày càng phát triển, là ngôi nhà chung cho tăng ni, phật tử Việt Nam ở trong nước và ngoài nước; tiếp cận và góp phần vào sự phát triển Phật giáo trên thế giới.

M.G
(Theo TTXVN)

contentlength: 1660
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..