14h ngày 11/5, tư vấn trực tuyến “Cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng - Chứng khoán”

Thứ ba, 09 Tháng năm 2006, 08:31 GMT+7
 • 14h ngay 11 5 tu van truc tuyen Co hoi viec lam trong nganh Ngan hang Chung khoan
  Với mong muốn giúp bạn đọc có được một số kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước trong lĩnh vực Đầu tư chứng khoán, Ngân hàng cũng như các cơ hội việc làm, lương bổng, các kỹ năng... ở những lĩnh vực này, Thanhnien Online và Kiemviec.com sẽ phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến vào lúc 14h ngày 11/5 với sự tham dự của các chuyên gia đến từ các Ngân hàng hàng đầu hiện nay.


  Xin cho biet ve thu tuc de giao dich chung khoan?
  (Minh Huyen, 24 tuổi, Nam, Phan Thiet - Binh thuan, ke toan vien)


  Xin cho biet cach hoat dong giao dich trong TTCK?
  (Minh Huyen, 24 tuổi, Nam, Phan Thiet - Binh thuan, ke toan vien)


  Tôi đang học ở 1 trường đại học dân lập khoa quản trị kinh doanh, chuyên ngành kế toán. Nếu muốn làm trong một ngân hàng thì tôi có thể làm công việc gì và cần có những bằng cấp, kỹ năng gì?
  (Tuyết Mai, 22 tuổi, Nữ, Hà Nội, sinh viên)


  Làm việc trong ngành ngân hàng, thị trường chứng khoán cần những điều kiện gì?
  (Vũ Minh Hải, 27 tuổi, Nam, kiến Thuỵ Hải phòng, Kế toán Kiểm toán)


  xin cho biet cach dau tu chung khoan co loi nhuan.
  (ngo van tam, 28 tuổi, Nam, 19 tan thuan tay ,quan 7,tphcm, nhan vien kinh doanh)


  Tôi muốn trở thành chuyên gia phân tích chứng khoán, xin cho biết phải học thêm gì ở đâu ?
  (Tamnguyen, 30 tuổi, Nữ, 105/23 HHT, Thu ky)


  Tôi tốt nghiệp trường ĐH KTQD năm 2001 chuyên ngành QTKDTH, hiện nay đang công tác tại Công ty CP vấn đầu tư và xây dựng đường sắt (TRICC-JSC) có kinh nghiệm tư vấn 5 năm trong các dự án xây dựng cơ bản về đầu tư, đấu thầu, lập và quản lý dự án... Vậy có cơ hội cho tôi được làm việc trong ngành ngân hàng không và những ngân hàng nào đang cần tìm kiếm những lao động theo tiêu chuẩn của tôi hiện có?
  (Nguyễn Như Anh, 29 tuổi, Nam, P412 nhà NƠ8 khu ĐTM Pháp Vân - Tứ Hiệp Q. Hoàng Mai - Hà nội, Quản trị kinh doanh)


  Tôi đang làm tại một công ty Nhà nước sản xuất, xuất nhập khẩu. Công việc của tôi là giao dịch ngân hàng. Có nhiều kinh nghiệm trong công việc ngân hàng, đặc biệt là mảng tín dụng. Tôi muốn nộp đơn làm việc tại ngân hàng. Vậy xin các chuyên gia cho tôi một số kinh nghiệm quý giá khi tuyển dụng?
  (Thạch Kỳ Nam, 28 tuổi, Nam, Hà Nội, Kế toán viên)


  Để có thể đầu tư chứng khoán trên mạng tôi phải làm những gì?
  (Nguyễn Thiêm, 25 tuổi, Nam, BÌnh Thuận, kinh doanh)


  - toi tot nghiep truong DH Ngoai Thuong,toi muon tim co hoi lam viev trong nganh ngan hang thi phai thi chuyen nganh gi
  (do huyen minh, 28 tuổi, Nữ, dong ngac, tu liem,ha noi, kinh doanh)


  01. Ngành Ngân hàng & Chứng khoán có đào tạo chuyên viên thẩm định giá , thương mại điện tử và chuyên viên thương thảo đàm phán không ? 02 . Ta nên học những ngành này ở trường nào và nên chuẩn bị những hành trang thế nào cho việc học ?
  (phamthienthuong , 23 tuổi, Nam, Đài ptth bình dương , btv)


  Em là sinh viên năm cuối của khoa Pháp Đại học Ngoại Ngữ Huế, ttó nghêịp loại giỏi và có các chứng chỉ tin học, Delt tiiéng pháp, chứng chỉ biên phiên dịch.Mong muốn được làm trong nghành ngân hàng và học hỏi thêm về lĩnh vực này.Với ngành học khác với nhwũng sinh viên ngân hàng khác , liệu em có cơ hội để theo đuổi ưóc mơ của mình không? Và để làm được như thế , em phải học thêm gì và ở đâu? Mong chwưong trình tư vấn và giúp đỡ
  (Thanh Ha, 22 tuổi, Nữ, Tran Phu, TP Hue, Sinh vien nam cuoi)


  toi muon tham gia thi truong chung khoan thi phai lam sao va dieu kien nhu the nao thi co the tham gia duoc? can co so von la bao nhieu? cong ty tu van nao tot nhat hien nay tai thi truong viet nam? xin cam on.
  (LCD, 32 tuổi, Nam, 329 tran hung dao q.1, kinh doanh)


  Xin cho hỏi tôi muốn làm việc tại ngân hàng, xin cho biết lương trong ngành như thế nào không? Và cần nhũng kỹ năng như thế nào khi chuẩn bị vào làm việc ngành ngân hàng. Xin cám ơn!
  (Trần Văn Lắm, 24 tuổi, Nam, Kiên Giang, nhân viên văn phòng)


  Tôi tốt nghiệp Học viện Tài chính, lĩnh vực chứng khoán là lĩnh vực quan tâm của tôi ngay từ những ngày đầu hình thành tại Việt Nam. Tôi cũng đã tham dự các khoá đào tạo về nghiệp vụ của UBCKNN. Bản thân năng động, tư duy logic, chịu được môi trường làm việc áp lực cao. Mong Ban tư vấn tư vấn giúp tôi vị trí tuyển dụng thích hợp trong các Công ty chứng khoán
  (Vũ Anh Đông, 26 tuổi, Nam, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Chuyên viên tài chính)


  Co the giup em phan biet duoc Co Phieu voi Trai Phieu , . co nhung tu trai phieu dua len san giao dich . y nghia lla sao , em ko ro lam ? neu nhu em mua trai phieu cua nhung congty chua bi len Thi truong chung khoan , thi trai phieu cua em co the doi thanh co phieu hay ko ?
  (Ma Minh Phuong, 25 tuổi, Nam, 114/13 de tham , Q1, Nhan Vien )


  cac kien thuc cua 1 nhan vien tin dung ngan hang can co la gi ?
  (HO HUY DAT, 25 tuổi, Nam, 39/75 LY THUONG KIET P 8 QUAN TAN BINH, moi tot nghiep dai hoc)


  Co co hoi viec lam trong nganh ngan hang cho sinh vien Khoa Tai chinh ke toan moi tot nghiep o dong bang song Cuu Long khong?
  (Nguyen Thi Thuy Ðang, 22 tuổi, Nữ, 132/12/8B Hung Vuong Can THo, Sinh vien moi tot nghiep)


  Tôi có một câu hỏi như sau: - Về thẩm định: Đứng về góc Lãnh đạo. Một hồ sơ vay tiền được thẩm định ban đầu mức tối đa cho vay là 70% trên tổng giá trị tài sản thế chấp (các khoảng thu của khách hàng đều đảm bảo), nhưng đến ngày đáo hạn hợp đồng vay, khách hàng không có khả năng hoàn vốn, mà xin đáo hạn hợp đồng và vay với số tiền lớn hơn 70% trên tổng tài sản ban đầu (không thế chấp gì thêm), vậy thì theo Ban lãnh đạo Ngân hàng xử lý như thế nào cho kkhách hàng? Cám ơn!
  (Trần Văn Thương, 28 tuổi, Nam, 18 Lê Hồng Phong - Bình Thuỷ - Cần Thơ, Kỹ sư Tin Học)


  Tôi rất muốn tham gia vào ngân hàng với lĩnh vực tín dụng hay nhân viên giám đinh giá? Xin hỏi tôi học chuyên ngành luật kinh tế và đã làm cho các công ty thuộc lĩnh vực thương mại, mua bán hàng ra nước ngoài?Tôi cần có những điều kiện gì khi tham gia tuyển dụng? Tôi đã từng tham dự khoá huấn luyện phòng ngừa rủi ro của phòng thương mại vậy với chuyên ngành và kinh nghiệm thỉ tôi có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên thanh toán quốc tế không?
  (Phạm Đức Diễm , 31 tuổi, Nam, 86 Chu Văn An Bình Thạnh HCM , Business )


  Hien nay e dang lam tai cong ty XNK, (em da tot nghiep cao dang KTDN nganh ngoai thuong nam 2001, sau do hoc 1,5 nam len dai hoc tot nghiep thang 3 nam 2006, va dang hoc nam cuoi Cu nhan AV tai chuc) nhung nam sau em muon chuyen sang lam viec tai ngan hang (phong thanh toan quoc te). Xin cho e biet e co the tro thanh nhan vien ngan hang duoc k?(Em chi tot nghiep loai TBK) E rat mong nhan duoc tin phuc dap.
  (Ngo Thi Ai Loan, 28 tuổi, Nam, 6 Chu Van An, P27, Q.BThanh, hien dang cong tac tai cong ty XNK)


  Hien nay e dang lam tai cong ty XNK, (em da tot nghiep cao dang KTDN nganh ngoai thuong nam 2001, sau do hoc 1,5 nam len dai hoc tot nghiep thang 3 nam 2006, va dang hoc nam cuoi Cu nhan AV tai chuc) nhung nam sau em muon chuyen sang lam viec tai ngan hang (phong thanh toan quoc te). Xin cho e biet e co the tro thanh nhan vien ngan hang duoc k?(Em chi tot nghiep loai TBK) E rat mong nhan duoc tin phuc dap.
  (Ngo Thi Ai Loan, 28 tuổi, Nam, 6 Chu Van An, P27, Q.BThanh, hien dang cong tac tai cong ty XNK)


  Th­­ưa Ông, Xin ông vui lòng cho biết những cơ hội việc làm trong ngân hàng của Ông với một sinh viên có bằng cử nhân ngoại ngữ và bằng MBA? Liệu tôi có thể nộp hồ sơ cho Ngân hàng của Ông ngay trong tháng 5 này?
  (Do Thi Thu Hang, 25 tuổi, Nữ, SO nha 27B4, 28B Dien Bien Phu, Ba Dinh, Ha Noi , Dieu phoi du an)


  Hien nay thi truong BDS co the noi la dang dong bang va nha dau tu dang chuyen huong sang Thi truong CK va vang, xin hoi bang cach nao de thu hut nha dau tu tro lai?
  (Bui Phuoc Long, 31 tuổi, Nam, 6 Cu Chinh Lan, Tan Binh, CB CNV)


  Toi nghe noi nhieu ve thi truong chung khoan ve co phieu nhung khong hieu ro lam ve linh vuc nay. Vay mong ban giai thich mot cach so bo giup. Xin cam on.
  (Bich Ngoc, 46 tuổi, Nữ, Quan Hai Ba - Hanoi, Can bo nhan su)


  Tôi muốn tham gia vào thị trường giao dịch option ngoai tệ ở Việt Nam với tư cách là một nhà đầu tư, vậy tôi có thể tìm được những thông tin liên quan như lãi suất, CPI, GDP,... và đặc biệt là có tính thống kê???
  (Đỗ Công Trình, 27 tuổi, Nam, ĐC-HM-HN, Lập Trình Sư)


  Den thoi diem nay co nen dau tu vao thi truong chung khoan hay khong?
  (dinh lam, 47 tuổi, Nam, ba dinh Ha noi, kinh doanh)


  hiện nay những nhà môi giới chứng khoán của VN có chịu trách nhiệm gì không khi họ làm cho nhà đầu tư bị lỗ?
  (Hiển, 26 tuổi, Nam, 123 Trương Định, Q.3, kỹ sư)


  Chi co the cho em biet dia chi noi giao dich cung khoang o TP HCM ma nguoi dan co the tham quan, xem cap nhan thong tin chung khoan trong nuoc va quoc te ? Thoi gian mo cua hang ngay ?
  (Tran Le Mai, 26 tuổi, Nữ, 130 Tung Thien Vuong, Q 8, Nhan vien van phong)


  Tôi muốn tìm một người môi giới chứng khóan chuyên nghiệp thì cần liên hệ cty nào?
  (Hiển, 26 tuổi, Nam, 123 Trương Định, Q.3, kỹ sư)


  Thi truong CKhoan hien tai theo chi nen giai thich nhu the nao ?
  (dinh lam, 47 tuổi, Nam, ba dinh Ha noi, kinh doanh)  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 14h ngày 11/5, tư vấn trực tuyến “Cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng - Chứng khoán”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 14h ngày 11/5, tư vấn trực tuyến “Cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng - Chứng khoán” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 14h ngay 11 5 tu van truc tuyen Co hoi viec lam trong nganh Ngan hang Chung khoan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 14h ngày 11/5, tư vấn trực tuyến “Cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng - Chứng khoán” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI