1.300 sinh viên được hỗ trợ vé về quê đón Tết

11:26 20/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() -  Theo tin từ Thành đoàn Hà Nội, để giúp đỡ sinh viên có điều kiện về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán - 2008, Hội Sinh viên TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên (thuộc Hội Sinh viên TP Hồ Chí Minh) và Công ty Unilever thực hiện chương trình hỗ trợ vé xe cho sinh viên về quê đón Tết.

1.300 sinh viên được hỗ trợ vé về quê đón Tết

(ANTĐ) -  Theo tin từ Thành đoàn Hà Nội, để giúp đỡ sinh viên có điều kiện về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán - 2008, Hội Sinh viên TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên (thuộc Hội Sinh viên TP Hồ Chí Minh) và Công ty Unilever thực hiện chương trình hỗ trợ vé xe cho sinh viên về quê đón Tết.

1.300 sinh vien duoc ho tro ve ve que don Tet Chương trình được mang tên “Vui tết dân tộc - trẻ học điều hay” cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Thành đoàn Hà Nội, triển khai đã được 4 năm, năm nay sẽ có 1.305 sinh viên được nhận vé xe hỗ trợ với khoảng 29 chuyến xe về các tỉnh: Lạng Sơn, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Huế...

Đối tượng được nhận hỗ trợ trong đợt này là những sinh viên gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh, liệt sĩ; sinh viên tích cực tham gia trong chiến dịch mùa hè Thanh niên tình nguyện 2007.     

Ngân Tuyền

VietBao.vn
contentlength: 2117
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam